Tổng Hợp Những Câu Nói, Dòng Stt Ngôn Tình Lãng Mạn Về Tình Yêu

Ngôn tình là gì? Cùng tìm hiểu và cảm nhận những câu nói hay trong ngôn tình hãy lãng mạn nhất, những câu stt ngôn tình trong tình yêu vui buồn, tâm trạng, lãng mạn nhất cho giới trẻ. Hãy để những câu nói hay, status ngôn tình ngắn gọn ngọt ngào nhất gửi đến bạn.
Tình yêu hay những câu danh ngôn về tình yêu thì ta mới có thể bắt gặp được những câu ngôn tình ngắn đầy cảm xúc, ngay trong những dòng stt ngôn tình dưới đây ta cũng có thể hiểu thêm được định nghĩa về tình yêu cũng như là cách suy nghĩ và cảm nhận khác của mình về nó.
Hãy dành một ít thời gian để cùng đọc và suy ngẫm về những dòng stt ngôn tình đầy lãng mạn dưới đây để có những phút giây thư giãn!

Nội Dung Chính

Stt ngôn tình lãng mạn hay nhất về tình yêu

[su_divider top=”no” divider_color=”#dd0b1b” link_color=”#f31334″ size=”5″ margin=”20″]
Tuyển chọn những dòng stt ngôn tình lãng mạn dưới đây được chọn lọc và gửi đến các bạn mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc, giúp chúng ta có nhiều cái nhìn lạc quan hơn về tình yêu đồng thời chạm đến nỗi lòng của hàng triệu con tim đã và đang yêu. Mỗi câu nói ngôn tình lãng mạn. mỗi dòng stt chứa đựng những nỗi buồn, niềm hạnh phúc khác nhau, hãy đọc và cảm nhận.
1. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phủ bằng tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài, về sau cô càng lúc càng ít nghĩ về tất cả những gì dính dáng tới anh, cuối cùng đến cả trong giấc mơ cũng không còn thấy nữa.
2. Sự trung thành của đàn ông như tình yêu chân thật, có thể gặp nhưng không thể cầu, dù có tiền hay không đều đã là bản tính, khác biệt chỉ ở chỗ cám dỗ nhiều hay ít mà thôi…
3. Dòng thời gian không thể chảy ngược, bởi vậy, lời thề ước cảm động lòng người nhất, không phải “Anh yêu em”, mà là “ở bên nhau.”
stt ngôn tình
4. Hàng ngày, anh không dám hồi tưởng lại vì quá hèn yếu, sợ bản thân đau khổ, nhưng lại chẳng muốn lãng quên. Vậy nên khi em đi rồi, anh vẫn ở lại trong hồi ức.
5. Cuộc sống cũng giống như kính vạn hoa vậy, bạn tưởng rằng mình chỉ xoay nhẹ một tí thôi nhưng thực ra bên trong nó đã biến hóa rất nhiều, biến thành cả một thế giới khác.
6. Nếu như ta không thể thay đổi được sa mạc, thì chỉ còn cách biến mình trở thành cây xương rồng mà thôi.
7. Trên đời này có hai thứ không thể nắm giữ, một là chuyện cũ, một là mưa hoa bay.
8. Họ sống trong cùng một thành phố, rất nhiều lần, có thể xe của anh đã phóng vụt qua trước mặt cô, có thể hai người đã đi lướt qua nhau giữa hai giá hàng trong siêu thị, có thể giữa cùng một ngã tư đông đúc, anh và cô, kẻ rẽ hướng Nam người quành hướng Bắc, hay có thể trong một quán ăn nhỏ vô danh, chỗ anh ngồi là chỗ cô vừa đứng lên…
9. Giống như cố hương là nơi con người ôn lại thuở hàn vi, tuổi xuân là quãng thời gian để con người nhớ nhung, hoài niệm, khi bạn ôm nó vào lòng nó sẽ chẳng đáng một xu, chỉ khi bạn dốc hết nó, quay đầu nhìn lại, tất cả mới có ý nghĩa- những người đã từng yêu và làm tổn thương chúng ta, đều có ý nghĩa đối với sự tồn tại tuổi xuân chúng ta
10. Rất nhiều người khi đã lướt qua nhau sẽ trở thành người xa lạ.
11. Yêu đương một thời, giờ hóa thành tro bụi.
12. Khi yêu, tưởng rằng người đó là cả cuộc đời mình, ai ngờ vừa tỉnh giấc mộng, đã đứng bên cạnh một người khác
13. Chuyện đời làm sao có thể lưỡng toàn. Trong một đời của chúng ta, có được đồng thời cũng mất đi, may mắn hay bất hạnh chỉ khác biệt ở chỗ cái được và cái mất đó, cái nào nặng, cái nào nhẹ.
14. Bình yên cũng là một dạng của hạnh phúc. Hạnh phúc đó rốt cục cũng là một dạng của tình yêu.Có thể đau khổ cũng là dấu hiệu cho tình yêu,nhưng suy cho cùng cái kết cục viên mãn nhất của tình yêu mà con người ta hằng mong mỏi phải chăng là những tháng ngày bình yên sao?
15 .Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc …… Khi còn son trẻ, chúng mình cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn, ngược xuôi ngang dọc, …thì ra anh vẫn ở đây.
16. Một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm con người ta chết, nó chỉ có thể châm một mũi kim vào chỗ đau nhất, rồi chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.
17. Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu được, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể để người con gái mà anh yêu thương phải chịu cảnh nghèo”.

Stt ngôn tình buồn cô đơn

[su_divider top=”no” divider_color=”#dd0b1b” link_color=”#f31334″ size=”5″ margin=”20″]
Tuyển chọn những dòng stt ngôn tình buồn cô đơn dưới đây gửi đến những bạn trẻ đang thất tình hoặc vướng bận và chuyện tình yêu không trọn vẹn. Cũng đừng quá đau khổ và hãy tìm cho nhau một lối thoát. Hi vọng rằng những câu nói trong ngôn tình buồn cô đơn dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy được sự đồng cảm trong từng câu chữ.
1. Một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm con người ta chết, nó chỉ có thể châm một mũi kim vào chỗ đau nhất, rồi chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.
stt ngôn tình
2. Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu được, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể để người con gái mà anh yêu thương phải chịu cảnh nghèo”. Một thời chúng ta tưởng rằng mình có thể chết vì tình yêu, thực ra tình yêu không thể làm con người ta chết, nó chỉ có thể châm một mũi kim vào chỗ đau nhất, rồi chúng ta muốn khóc mà không thể có nước mắt, chúng ta trằn trọc trăn trở, chúng ta trở nên lão luyện, chúng ta trở nên rắn rỏi.
3. Có thể những điều anh nói em sẽ mãi mãi không thể hiểu được, anh đã quen với cảnh nghèo, nhưng anh không thể để người con gái mà anh yêu thương phải chịu cảnh nghèo”.
4. Trái đất ngày nào cũng quay thì tất nhiên không có em anh cũng vẫn sống. Nhưng anh cảm thấy tình yêu của chúng mình thật sự vẫn còn đâu đây.
5. Góc quán quen, ly cà phê buổi sáng, anh vẫn thường hay ngồi đó ngắm nhìn em đọc sách. Hôm nay cũng thế nhưng trời đổ mưa và em đã đi thật xa anh rồi.
6. Cuối cùng thì sau cơn mưa trời lại sáng nhưng giờ đây em hiểu rằng em mất anh là mãi mãi phải không anh.
7. Có những người mình yêu mà không thể gần được. Và cũng có những người yêu mình nhưng không thể ừ được.
8. Chúng ta luôn quan tâm đến những người “bỏ mặc” chúng ta. Nhưng chúng ta lại “bỏ mặc” những người quan tâm đến mình…
9. Chiều nay em ra phố và thấy đời mình là những chuyến xe. Vội vã thong dong và hãy sống trọn một ngày.
10. Tình yêu là một canh bạc, nếu thắng em sẽ có tất cả, nếu thua không những mất tất cả mà em còn mất luôn cả trái tim.
11. Tình yêu, mang lại cho người ta hạnh phúc, cũng không ít đau lòng.
Kể từ giây phút tôi mang tim mình giao cho anh,
Tôi đã biết rằng… Tôi thua rồi!
12. Một cái tên, từng làm tôi mê luyến, cũng từng khiến tôi đau lòng,
Và cái tên đó, giờ đây lại làm tôi vui vẻ, cái vui hả hê của một kẻ chiến thắng.
stt ngôn tình
13. Tình yêu được nuôi dưỡng từ những điều rất nhỏ. Đó là lí do tại sao nhiều khi ngẫm nghĩ mãi bạn cũng không thể nhớ ra bạn phải lòng người đó từ bao giờ.
14. Có đôi khi suy ngẫm, cảm thấy trưởng thành chính là nỗi bi ai lớn nhất. Từ nay về sau, cười cũng chẳng thể cười một cách đơn thuần, mà khóc cũng không thể khóc thoải mái.
15. Khoảng thời gian ấy, tớ và cậu nói chuyện với nhau rất nhiều. Nhiều đến nỗi từ đó về sau chúng ta chẳng còn nói với nhau thêm một lời nào nữa.
16. Em biết không, dẫu cho mưa lớn làm thành phố điên đảo, tôi sẽ vẫn đến ôm em vào lòng, vì tôi cần sự an toàn ở em.
17. Trên đời này, có một thứ gọi là vật đổi sao rời, được làm theo số đo của đàn ông.
18. Dù người ấy yêu bạn, nhưng vì một vài thứ gì tác động, anh ấy đã lung lay suy nghĩ, dù chỉ có chút thoáng qua thì sao, dù cuối cùng anh ấy cũng nói không muốn từ bỏ thì sao? Không phải “chút thoáng qua” vừa rồi anh ấy đã nghĩ có nên từ bỏ không rồi đấy chứ? Đã không kiên định yêu bạn như vậy, có gì đảm bảo sau này dù bất cứ điều gì xảy ra thì anh ấy vẫn bên bạn đây?
19. Phụ nữ luôn ngốc như thế.
Dù họ biết người đàn ông đó chỉ chơi đùa với mình một đêm, vậy thì sao chứ, vẫn tin tưởng và nhớ người đến tạc lòng tạc dạ.
Họ, không phải tự nhiên ngốc nghếch như thế, chỉ là, khi gặp được người mình thương, thì có muốn, cũng không thể dừng.
20. Cả cuộc đời người ta sẽ yêu hai người, một người trong quãng thời gian tươi đẹp, một người dịu dàng cùng năm tháng.
21. Trong kí ức của anh không có tôi. Nhưng trong cuộc đời tôi luôn có anh. Tôi yêu anh, anh có biết không.
22. Cứ nghĩ người bên mình sẽ là người sẽ đi cùng mình hết chặng đường này. Nhưng bất ngờ thay, chỉ chớp mắt thôi đã biến thành người dưng nước lã. Để rồi sau này nghĩ lại chỉ nhớ đến như cơn gió lướt qua cuộc đời nhau.
23. Người phụ nữ mạnh mẽ luôn là người phụ nữ chịu nhiều tổn thương. Vì sẽ không ai biết nỗi đau trong lòng họ. Bạn sẽ nghĩ họ ích kỷ, họ độc ác, họ xấu xa nhưng chỉ họ mới hiểu rằng không ai bảo vệ họ thì họ phải bảo vệ chính mình.

Stt ngôn tình lãng mạn đầy ấm áp

[su_divider top=”no” divider_color=”#dd0b1b” link_color=”#f31334″ size=”5″ margin=”20″]
Đừng ngại ngùng mà hãy dành tặng đến một nửa yêu thương của mình những dòng stt ngôn tình yêu thương đầy lãng mạn mỗi buổi tối trước khi đi ngủ hoặc sau khi ngủ dậy. Hãy dành trọn những tình cảm là lòng yêu thương của mình đến người ấy, chắc chắn rằng người sẽ yêu bạn nhiều hơn thật nhiều đấy!
1. Sau khi gặp em, anh mới phát hiện, nếu thực sự yêu một người, trái tim của mình sẽ không nghe theo khối óc chỉ huy, anh không cố gắng làm gì cả nhưng chỉ cần nhìn thấy em, anh đã không còn thuộc về chính mình nữa.
stt ngôn tình
2. Yêu một người, là ban cho người ấy quyền năng làm mình đau. Nhớ một người, là tự tước đi của mình niềm vui không ràng buộc. Nhưng anh yêu, em vẫn nói rằng em yêu anh đây!
3. Yêu thương ai đó cần phải nói ra bằng lời, nếu không vạn nhất, lỡ như không thể thổ lộ tình yêu của mình, đó mới là chuyện thực sự khiến cả đời hối tiếc.
4. Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như lúc chúng ta yêu xa, anh sẽ không bao giờ nhìn thấy em nhưng em luôn luôn ở cạnh anh và em sẽ mãi luôn yêu anh.
5. Anh lấp đầy trái tim em bằng tình yêu và cuộc sống của em bằng những phút giây hạnh phúc!
6. Trái tim em dù bị tổn thương vì bất cứ lý do gì nhưng khi gặp anh nó đã được chữa lành và giờ đây em cảm thấy thật ấm áp mỗi khi ở bên anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé!
7. Những người YÊU nhau sẽ luôn tìm thấy được nửa kia của mình kể cả trong những ồn ã của cuộc sống hay trong những bộn bề lo toan.
8. Hạnh phúc của người phụ nữ, không phải là được nhiều người đàn ông yêu. mà là được một người đàn ông yêu mình. DUY NHẤT VÀ CHỈ MỘT.
9. Trong hành trình tìm kiếm tình yêu, hạnh phúc chỉ đến với những ai biết kiên nhẫn, biết lắng nghe, biết nỗ lực và dũng cảm đương đầu với thử thách.
10. Tình yêu đẹp, tình yêu đích thực sẽ làm thay đổi con người, khiến chúng ta sống ý nghĩa hơn.
11. Ngày nào còn được sống trong tình yêu thì ngày đó chính là ngày tươi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người.
12. Mỗi ngày thức dậy bạn nghĩ đến 1 ai đó, trước khi đi ngủ bạn nghĩ đến 1 ai đó… Đó là 1 ngày trọn vẹn!
13. Anh chỉ muốn mang tất cả những thứ tốt đẹp nhất trên thế giới này đến trước mặt em. Em thích thứ gì, anh thích thứ đó…

Stt ngôn tình thả thính hay

[su_divider top=”no” divider_color=”#dd0b1b” link_color=”#f31334″ size=”5″ margin=”20″]
Hi vọng những câu stt ngôn tình thả thính, hay những câu nói hay trong ngôn tình thả thính trên mạng xã hội hay hài hước nhất khiến người đọc phải cười và suy nghĩ về ý nghĩa câu nói đó. Cùng xem và tạo nên một bầu không khí vui vẻ, hài hước nhất với các câu nói trong ngôn tình.
[su_heading size=”22″ align=”left”]1. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa.[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]2. Trước khi gặp được anh thì chẳng có ai, sau khi gặp anh thì không muốn có thêm ai nữa.[/su_heading]
[su_heading size=”22″ align=”left”]3. Người khác thích em sẽ đưa em hoa, đưa em quà. Nhưng em lại muốn…anh đưa em về dinh.[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]4. Không biết cảm giác khi yêu một người sẽ như thế nào nhỉ?[/su_heading]
[su_heading size=”22″ align=”left”]5. Cần tin nhắn mỗi ngày, cần ai đó quan tâm để tôi biết mình đang được yêu thương.[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]6. Gửi CK tương lai, em đã chờ đợi anh gần 20 năm trời rồi, anh ở đâu xuất hiện đi em không muốn đợi chờ thêm nữa[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]7. Cứ một mình mãi vậy nhưng mà rồi cũng quen[/su_heading]
[su_heading size=”22″ align=”left”]8. Nếu giờ có ai đó inbox để tâm sự thì thật tuyệt vời biết mấy[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]9. Chỉ cần anh nói yêu, em sẽ bám theo anh suốt đời[/su_heading]
những câu stt ngôn tình thả thính hay
[su_heading size=”22″ align=”left”]10. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?[/su_heading]

Tin nhắn ngôn tình thả thính cho giới trẻ

[su_divider top=”no” divider_color=”#dd0b1b” link_color=”#f31334″ size=”5″ margin=”20″]
Cùng đọc ngay các tin nhắn ngôn tình thả thính hay hài hước vô cùng lãng mạn của giới trẻ hiện nay. Hi vọng những tin nhắn thả thính ngôn tình dưới đây mang lại những niềm vui, hay bài học một kinh nghiệm cho bạn thả thính hay muốn học hỏi các câu nói hay trong ngôn tình nhất.
các tin nhắn thả thính ngôn tình hay
Câu nói ngôn tình hài hước lãng mạn nhất.
các tin nhắn thả thính ngôn tình hay
Ngôn tình với câu nói hài hước nhất
các tin nhắn thả thính ngôn tình hay
Các câu thả thính ngôn tình cho người yêu
các tin nhắn thả thính ngôn tình hay
 
các tin nhắn thả thính ngôn tình hay các tin nhắn thả thính ngôn tình hay các tin nhắn thả thính ngôn tình hay các tin nhắn thả thính ngôn tình hay
Như vậy trên đây là tuyển chọn những câu nói hay trong ngôn tình hay những câu stt ngôn tình hay và ý nghĩa mà chúng tôi muốn gửi gắm đến các bạn. Nếu bạn à một người đam mê truyện tiểu thuyết và ngôn tình thì bài viết này thực sự phù hợp với bạn đấy. Nếu cảm thấy hay và thú vị hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân để họ cùng đọc nhé.
Hi vọng rằng với những dòng stt ngôn tình các bạn sẽ có được những phút giây thư giãn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến bài viết, chúc bạn luôn có một tình yêu đẹp và tràn ngập những yêu thương!


0/5


(0 Reviews)

Cuộc Sống - Tags: ,
Sitemap | Mail