[BST] Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn đẹp nhất thế giới khiến bạn đắm say

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn đẹp nhất thế giới do Blogtraitim.info tổng hợp sau đây sẽ khiến bạn đắm say.Hoa Bỉ Ngạn có tên khoa học là Lycoris Radiata, thường được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như hoa Long Trảo Hoa, cây Mạn Châu Sa Hoa, Hồng Hoa Thạch Toán…. Điểm nổi bật của Bỉ Ngạn chính là những bông hoa mọc thành từng chùm lạ mắt.

Đây là một loại cây thân thảo, có chiều cao từ 40-100cm. Cây mọc sát nhau, hoa có 3 màu chính là màu đỏ, vàng, trắng nhưng phổ biến nhất là màu đỏ.. Bỉ Ngạn màu trắng gọi là Mạn Đà La Hoa, Bỉ Ngạn màu đỏ gọi là Mạn Châu Sa Hoa.

Sau đây là [BST] hình ảnh hoa Bỉ Ngạn đẹp nhất thế giới do Blogtraitim.info tổng hợp. Các bạn hãy chia sẻ để cảm nhận hết vẻ đẹp của loài hoa này.

Nội Dung Chính

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn đỏ

Hoa Bỉ Ngạn có hai màu sắc chủ đạo:hoa Bỉ Ngạn đỏ và hoa Bỉ Ngạn trắng. Mỗi loài hoa có một vẻ đẹp riêng. Sau đây là một số hình ảnh về hoa Bỉ Ngạn đỏ đẹp nhất. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn trắng

Nếu như hoa Bỉ Ngạn đỏ khiến người ta liên tưởng đến vẻ đẹp của một màn pháo hoa rực rỡ thì hoa Bỉ Ngạn trắng lại mang đến chút gì đó trinh bạch,trắng trong. Mình chưa đề cập đến truyền thuyết bi thương của loài hoa này chỉ biết rằng khi ngắm nhìn nó ai cũng say lòng.

Hình ảnh hoa Bỉ Ngạn buồn

Truyền thuyết kể rằng hoa Bỉ Ngạn là loài hoa duy nhất mọc dưới đường xuống hoàng tuyền, khi linh hồn trước khi đi qua cầu Nại Hà bắc ngang bờ Vong xuyên, sẽ gửi toàn bộ ký ức của mình cho hoa Bỉ Ngạn. Dù là đau khổ tuột cùng hay yêu thương thắm thiết hoa Bỉ Mgạn đều thu nhận những hồi ức đó.

Vì hoa Bỉ Ngạn mang một truyền thuyết bi thương nên ngắm nhìn hoa Bỉ Ngạn ta thấy thấm đượm nỗi buồn man mác.

Trên đây là những hình ảnh đẹp nhất về loài hoa Bỉ Ngạn. Hi vọng sau khi chia sẻ cùng nó,bạn có thêm nhiều xúc cảm khó phai. Qua đó bạn cảm nhận rõ hơn về vẻ đẹp cũng như truyền thuyết,ý nghĩa về loài hoa đặc biệt này. Hãy tải về làm hình nền cho máy hoặc ảnh đại diện Facebook,Zalo bạn nhé !


5/5


(1 Review)

Blog, Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,
Sitemap | Mail