Chùm hình ảnh phố cổ Hội An đẹp lung linh không tì vết

Hình ảnh phố cổ Hội An mang vẻ đẹp lung linh không tì vết. Phố cổ Hội An là một thành phố nổi tiếng của tỉnh Quảng Nam, một phố cổ giữ được gần như nguyên vẹn với nhiều di tích kiến trúc từ phố xá, nhà cửa, hội quán, đình, chùa, miếu, nhà thờ tộc, giếng cổ… đến các món ăn truyền thống, tâm hồn của người dân nơi đây. Một lần du lịch Hội An sẽ làm say đắm lòng du khách bởi những nét đẹp trường tồn cùng thời gian, vô cùng mộc mạc, bình dị.

Hình ảnh phố cổ Hội An đẹp lung linh

Bên cạnh những giá trị văn hóa qua kiến trúc cổ kính đa dạng, thành phố này còn lưu giữ nền tảng văn hoá phi vật thể phong phú. Cuộc sống hằng ngày của người dân cùng với cảnh quan thiên nhiên hiền hoà, lãng mạn, ẩm thực phong phú…đã thu hút đông đảo du khách tứ phương. Và nếu bạn đến với thành phố này dịp Tết sẽ cảm nhận được tất cả những điều trên. Đặc biệt, một Hội An thơ mộng, nhịp sống cũng chậm hơn vào ban đêm với những hoạt động thú vị, bổ ích dành cho bạn khám phá.

Thành phố bình yên
Hội An buổi hoàng hôn
Kiến trúc cổ kính
Sông Hoài êm ả
Thành phố yên ả
Những món nổi tiếng của Hội An
Một góc nhỏ của phố cổ Hội An cổ kính
Hình ảnh con sông Hoài em ả
Hội An,thành phố của những chiếc lồng đèn

Hình ảnh phố cổ Hội An về đêm

Nếu Hội An ban ngày là những cảnh sắc tựa cổ kính làm mê đắm lòng người thì ban đêm thành phố được ví như Venice của Việt Nam lại mang một vẻ đẹp lung linh, huyền ảo. “Rừng” ánh sáng đủ màu sắc của đèn lồng đã góp phần cho màn đêm của khu phố thêm sức sống, sinh động. Chính vì vậy, Hội An là địa điểm lý tưởng cho những ai ghé đến vào dịp Tết đến xuân về.

Những chiếc lồng đèn đủ màu sắc
Chùa Cầu về đêm
Một hình ảnh thật yên ả về đêm
Hội An 7
Một không gian ngập tràn ánh đen
Phố cổ Hội An 3
Hội An là thành phố của những chiếc lồng đen
Phố cổ Hội An
Những chiếc lồng đèn sáng lấp lánh
Phố cổ Hội An

Hội An được bình chọn là một trong những thành phố bình yên và nhẹ nhàng nhất thế giới. Nếu bạn muốn tìm một nơi thư giãn cùng người thân thì phố cổ chính là điểm đến lý tưởng nhất đấy. Còn nếu bạn không có thời gian,điều kiện đặt chân tới nơi đây thì có thể du lịch qua những hình ảnh phố cổ Hội An đẹp lung linh trên đây.


5/5


(1 Review)

Blog, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail