Chọn lọc 109 hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn tặng người thương

Hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn là món quà tinh thần không thể thiếu lứa đôi dành tặng nhau mỗi đêm, trước khi chìm sâu vào giấc ngủ. Dù là món quà tinh thần thôi nhưng không kém phần ý nghĩa, nó sẽ giúp nhân lên tình cảm giữa hai bạn, tạo sự gắn kết, yêu thương.

Bộ sưu tập hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn tặng người thương

Sau đây Blogtraitim.info xin dành tặng bạn top những hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn nhất cùng những lời chúc ngủ ngon hay, ngọt ngào. Hãy chia sẻ để chọn lấy hình ảnh đẹp nhất dành tặng người ấy mỗi đêm và không quên chúc họ ngủ ngon, mơ những giấc mơ tuyệt đẹp.

Ảnh chúc ngủ ngon ý nghĩa

Em à, em đã ngủ chưa, trời lạnh quá em nhỉ, chiếc chăn của em có đủ ấm không? Có lẽ nó sẽ chẳng đủ ấm bằng tình yêu của anh dành cho em đâu. Yêu và nhớ em nhiều. Good night!

Ảnh em chúc ngủ ngon

Hãy nhắm mắt cho ngày dài khép lại, đêm khuya rồi chúc ai đó ngủ ngon

Ảnh good night boy

Hãy bỏ qua những bực bội và mệt mỏi của ngày dài chỉ giữ lại những gì đẹp đẽ và ngọt ngào trong giấc ngủ thôi em nhé, hứa với anh là như vậy đi.

Ảnh good night cổ tích

Hôm nay anh đã chúc em ngủ ngon chưa nhỉ, phải chăng vì nụ cười của em mà anh đã quên đi tất cả. Hãy giữ mãi nụ cười đó và ngủ thật ngon nha.

Ảnh good night hay

Ở đâu đó ngoài kia dưới ánh trăng đã bạc có một người đang nghĩ về em, ở đâu đó ngoài kia nơi những giấc mơ sẽ trở thành sự thật ….

Ảnh good night moon

Chúc em ngủ ngon và có những giấc mơ đẹp, nàng công chúa của anh ạ. Những vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm nay sẽ canh cho em giấc ngủ ngon, và những ánh sáng huyền bí sẽ đưa em vào những giấc mơ đẹp. Yêu em rất nhiều.

Ảnh good night trăng và bầu trời

Nhớ mang theo tất cả niềm vui của ngày hôm nay vào giấc ngủ của em nhé, thả nỗi buồn trôi đi và sáng mai thức dậy em sẽ thật hạnh phúc. Yêu em nhiều cô bé đáng yêu của anh ạ

Ảnh good night

 Anh biết giờ này em đã ngủ rồi! anh đã muốn nhắn tin cho em từ rất sớm nhưng anh muốn anh là người cuối cùng chúc em ngủ em!!!hãy ngủ ngon trong vòng tay của anh nhé!!! anh sẽ sưởi ấm cho trái tim em. Yêu em rất nhiều.

Ảnh lời chúc ngủ ngon bạn gái

. Gấu trúc ơi ! ngủ sớm đi nhé ! quên đi mọi muộn phiền, mệt mỏi trong cuộc sống để hướng đến ngày mai tương sáng và nhiều niềm vui hơn.

Ảnh sweet dream

Ước gì đêm nay có em ở đây ! Anh sẽ ngắm em ngủ ngon lành trong vòng tay của anh.

Ảnh chúc ai đó ngủ ngon độc đáo

Hàng tỷ người không còn thức, hàng triệu người sắp đi ngủ, hàng ngàn người đang dùng điện thoại, nhưng chỉ một mình em đọc được tin nhắn này. Chúc em yêu ngủ ngon và đón bình minh sớm ngọt ngào. Yêu em.

Ảnh chúc anh ngủ ngon hoạt hình

Chúc anh đêm nay sẽ có một giấc mơ thật ác mộng…để em sẽ cùng anh chạy trốn trong giấc mơ.

Ảnh chúc anh ngủ ngon

Sông có thể cạn, núi có thể dời, còn thói quen chúc anh ngủ ngon mỗi tối sẽ không bao giờ thay đổi. Ngủ ngon nhé anh yêu.

Ảnh chúc bạn ngủ ngon hay nhất

Bé yêu của anh còn làm gì đấy, ngủ thôi em, anh sẽ đợi em trong giấc mơ này.

Ảnh chúc ngủ ngon tối rồi

Ở nơi khác châu Âu đã ngủ, châu Á cũng không còn thức chỉ còn lại đôi mắt đẹp nhất quả đất này đang đọc tin nhắn của anh. Ngủ ngon em nhé và nở nụ cười thật rạng rỡ vào ngày mai.

Ảnh chúc ngủ ngon trên đường

Thay mặt hơn 9 tỷ người dân trên Trái Đất, chúc em buổi tối thật vui vẻ và nhớ ngủ sớm để chào đón ngày mới tươi đẹp em nhé.

Ảnh chúc ngủ ngon với giấc mơ cổ tích

Trời đang lạnh dần đó em à, hãy đắp chăn cho thiệt chặt để ngủ thật ngon em nha, rồi một ngày nào đó anh sẽ là người sưởi ấm cho em mỗi đêm. Ngủ ngon em yêu nhe, i love you.

Ảnh chúc ngủ ngon ý nghĩa thật đẹp

Cho là thế giới này sụp đỗ đi mất thì trái tim anh củng vẫn yêu mình em. Hi vọng là em vẫn giữ vững tình yêu này và luôn luôn yêu anh em nha, chúc em ngủ ngon.

Ảnh chúc ngủ ngon chiếc ghế

Em yêu à, em hãy nghĩ tay nghỉ ngơi sớm đi em nha. Hãy luôn luôn nhớ nơi đây có một người luôn luôn nghĩ về em. Anh yêu em nhiều lắm.

Ảnh chúc ngủ ngon công việc

Gấu yêu nhỏ nhắn của anh ngủ sớm y nà, hôm nay chắc y học mệt lắm ùi đúng không. Thui ngủ đi, mai anh chở đi học sớm hén !!

Ảnh chúc ngủ ngon dễ thương

Ngày lại qua ngày, cứ như một thói quen, anh chúc gấu yêu của anh ngủ ngon.

Ảnh chúc ngủ ngon đồng hồ báo thức

Em gấu yêu dấu à, em gấu yêu dấu có thấu hiểu lòng anh hay không. Nhưng gấu yêu dấu à, hãy mau ăn chóng lớn để về làm vợ anh em nhá. Nếu đồng ý thì nhắm mắt ngủ ngon em gấu yêu dấu nha, mai anh sẽ đến chỡ em đi làm.

Ảnh chúc ngủ ngon giờ đi ngủ

Chúc ngủ ngon tình yêu của em !

Ảnh chúc ngủ ngon góc phòng ngủ

Ngủ ngon và mơ đẹp em nhé !

Ảnh chúc ngủ ngon hay

 Tổng đài anh yêu gấu đây. Bạn có một tin nhắn chúc ngủ ngon gửi đến tổng đài nè : “Chúc gấu iu của anh có một giấc ngủ thật sâu, thật thoải mái”. Tổng đài xin hết !!

Ảnh chúc ngủ ngon hoạt hình lego

 Hôm nay anh nhặt được một cái bình cổ, lắc lắc 3 cái thì có một vị thần xuất hiện. Vị thần này cho anh một điều ước, và anh ước rằng đêm nào gấu yêu của anh củn

Ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn

Đã khuya rồi gấu con à, gấu con nên đi ngủ sớm y, đừng có xem hậu duệ mặt trời nữa ! Hôm nay anh làm mệt, ngủ quên nên quên chúc em ngủ ngon. Chợt tỉnh lại thì điều đầu tiên là cầm ngay điện thoại chúc ngay gấu con của anh ngủ ngoan và mơ gặp anh trong mơ !!

Ảnh chúc ngủ ngon nhé cô gái

Chết anh thiệt rồi, tại sao tòa án lại phạt anh nhẹ đến thế cơ. Huhu …gấu yêu của anh ngủ ngoan thiệt ngoan nhe chưa. Mai anh sẽ ra toàn kháng cáo để xử phạt anh nặng hơn !! chúc gấu có giấc mơ đẹp.

Ảnh chúc ngủ ngon siêu đẹp

Anh chúc gấu yêu của anh có một giấc ngủ thật đẹp, thật ngoan gấu yêu nha.

Ảnh chúc ngủ ngon sweet dream

Hôm nay anh dốc hết sức mình, chúc gấu yêu của anh ngủ ngoan thiệt ngoan và mơ nhiều giấc mơ thật đẹp gấu con nhé.

Ảnh chúc bé ngủ ngon good night đẹp
Ảnh chúc bé ngủ ngon time to dream
Ảnh chúc em ngủ ngon đồng hồ báo thức
Ảnh chúc ngủ ngon ánh trăng

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ bộ sưu tập hình ảnh chúc ngủ ngon lãng mạn cùng lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất do Blogtraitim.info tổng hợp. Hãy chia sẻ làm tư liệu để dành tặng người thương mỗi đêm bạn nhé ! Dù chỉ là món quà tinh thần thôi, nhưng không kém phần ý nghĩa đâu bạn ạ. Chúc hai bạn mãi hạnh phúc !

Lời Chúc Hay - Tags:
Sitemap | Mail