Cảm động với hình ảnh đẹp về tình yêu tuổi già lãng mạn

Hình ảnh đẹp về tình yêu tuổi già lãng mạn sau đây sẽ khiến người xem cả động. Hình ảnh những cụ ông,cụ bà mái tóc bạc phơ,làn da nhăn nheo,đôi mắt mờ không còn tinh nhanh,đi đứng cũng không vững vàng …vậy mà các cụ vẫn đi bên nhau, âu yếm với những cử chỉ thật ngọt ngào,… khiến cho những người trẻ như chúng ta cảm thấy thật đáng khâm phục về tình yêu son sắc với trái tim không tuổi này.

Hình ảnh đẹp về tình yêu tuổi già lãng mạn

Dù tuổi đã cao nhưng cụ ông và cụ bà vẫn dành tình cảm cho nhau như thời son sắc. Nhìn những tấm ảnh tình yêu tuổi già dưới đây, chắc ai trong mỗi chúng ta cũng đều ngưỡng mộ tình yêu của họ. Vượt qua bao sóng gió cuộc đời, cặp đôi cao tuổi vẫn bên nhau, gắn bó và trao cho nhau những cái nhìn, nắm tay và cái ôm thật chặt. Sau đây Blogtraitim.info xin giới thiệu cùng bạn bộ hình ảnh đẹp về tình yêu tuổi già lãng mạn.

Đó là câu chuyện về sự chung thủy trong tình yêu mà bạn có thể cảm nhận được qua bộ ảnh “tình già” tuyệt vời .

Bình dị, giản đơn và an yên đến lạ chính là điều ai cũng cảm nhận được từ mỗi bức hình của đôi vợ chồng già.

Ánh mắt, nụ cười của họ là minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu có thật trên đời khiến người xem thật sự phải cảm động sâu sắc. 

Sự chăm sóc dù nhỏ bé nhất vẫn thể hiện được rằng bạn quan tâm đến người kia.

Dù năm tháng qua đi, vẫn mong muốn có những cuộc hẹn hò. Không phải chỉ để nói những lời lãng mạn, mà để nhìn lại chặng đường đã qua dù dài nhưng đầy ắp hạnh phúc.

Dù mái tóc bây giờ đã bạc
Nhưng sợi thương sợi nhớ chẳng phai màu.

Dù mái tóc đã bạc màu,các cụ vẫn mãi nắm tay nhau bước đi.

Tui chỉ cần chỉ cần có thế thôi
Sống bên ông cho đời không tẻ nhạt,

Tóc bây giờ có còn xanh nữa đâu
Mà ông vẫn nâng niu chiều chuộng
.

Tóc càng dài tình mình càng gắn chặt
Là mốc thời gian mình sống bên nhau
.

Những buổi chiều hoàng hôn vừa buông xuống
Tay ông gầy vẫn gội tóc cho t
ôi.

Mái tóc ngày nào một thuở vấn vương
Ông thường bảo thương ông tui đừng cắt
.

Vợ chồng mình trải qua nhiều khó nhọc
Nhưng thời gian chẳng vơi nỗi yêu thương
.

Dù thời gian có đi nhanh thế nào, những người yêu nhau luôn có thời thời gian để ngồi bên nhau và lắng nghe .

Khi thời gian trôi ngang qua cuộc đời của bạn, bạn sẽ thấy những cử chỉ chăm sóc nho nhỏ mỗi ngày thật sự đáng quý. Một nụ hôn tạm biệt, một tách trà nóng khi nửa kia đang đọc sách, hay chỉ là một cái dắt tay qua đường để yên tâm người kia được an toàn.

Chia sẻ một nụ cười khúc khích bên người yêu luôn là điều ý nghĩa nhất. Dù cho bạn đang ở tuổi 20 hay đã đi gần hết chặng đường đời.

Họ nhận ra rằng: Yêu không có nghĩa là đi tìm người hoàn hảo mà là học cách nhìn một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo…

Bạn có bao giờ cảm thấy ấm lòng khi nhìn thấy hai người già nắm tay nhau đi chậm rãi trên phố? Đó là minh chứng đẹp nhất giúp bạn tin rằng có những mối tình kéo dài mãi mãi! Với bộ hình ảnh đẹp về tình yêu tuổi già lãng mạn trên đây chắc đã mang lại cho bạn nhiều cảm xúc khó diễn tả. Hãy chia sẻ để đông đảo bạn bè cùng cảm nhận bạn nhé !

Hình Ảnh Đẹp - Tags: ,
Sitemap | Mail