Bộ sưu tập hình ảnh khóc thầm lặng lẽ cô đơn buồn thật buồn

Hình ảnh khóc thầm lặng lẽ không ai biết,không ai hay,một mình “gặm nhấm”nỗi buồn,nuốt lệ vào trong. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hình ảnh những đôi mắt buồn với giọt nước mắt luôn đọng lại thật nhiều cảm xúc. Bởi cho dù là người có giỏi che giấu cảm xúc của mình đến mấy, thì đôi mắt cũng không thể nào nói dối nỗi buồn trong lòng của chủ nhân.

Loạt hình ảnh khóc thầm của người con gái

Nước mắt, một thứ không thể thiếu đối với chúng ta. Nhưng không phải dễ dàng gì mà bạn có thể nhìn thấy những giọt nước mắt của bất kỳ một ai đó. Vì khi khóc là cảm xúc cuả chúng ta lên đến cao trào, là những bồi hồi và rối loạn cảm xúc mà chúng ta không thể nào kiếm chế được. Loạt hình ảnh khóc thầm của người con gái sau đây đã nói lên tất cả.

Giọt nước mắt em rơi khi anh nói lời chia tay
Giọt nước mắt em rơi khi anh bước chân về với người
Nước mắt lặng lẽ rơi
Ảnh khóc thầm một mình
Giọt nước mắt rơi lặng lẽ
Khóc thầm một mình
Khóc thầm dưới mưa
Nước mắt nhạt nhòa
Khóc thầm trong đêm
Nước mắt hòa cùng mưa

Chùm hình ảnh khóc thầm của người con trai

Phụ nữ khóc là chuyện thường những đàn ông khóc thì rất hiếm gặp.Nước mắt đàn ông không rơi từng giọt,nước mắt đàn ông chôn sâu trong lòng. Có người nói rằng nước mắt đàn ông chảy ngược vào trong. Tất cả đều không sai. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó nên khi thấy đàn ông khóc bạn càng thấy xót xa,đau lòng hơn.

Người đàn ông khóc trong đêm
Nước mắt rơi trên gò má lả chả
Khóc nức nở một mình
Người đàn ông khóc vì thất tình
Nước mắt đàn ông không rơi từng giọt
Khóc thầm vì tình yêu
Nước mắt đàn ông chôn sâu trong lòng
Nhìn người đàn ông khóc thật xót xa

Mỗi khi thấy buồn bạn thường làm gì để nó qua đi, hay bạn chỉ lờ nó đi rồi để nó cứ dai dẵng âm ỉ trong tâm hồn mình. Đã bao giờ bạn muốn thoát ra khỏi nó chưa hay bạn đang tìm cách nào đó để vượt qua nó. Hãy cứ để những dòng nước mắt cuốn đi bao muộn phiền trong đời bạn, như vậy chắc sẽ tốt hơn. Và hi vọng sau khi chia sẻ cùng bộ hình ảnh khóc thầm lặng lẽ trên đây,bạn thấy lòng nhẹ nhõm hơn phần nào.

Blog, Hình Ảnh Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail