Ảnh Bìa Đẹp – 1001 Ảnh Bìa Lung Linh Sắc Màu, Mang Nhiều Thông Điệp Ý Nghĩa

Ảnh bìa đẹp ai chẳng thích ngắm nhìn, hơn thế nó lại mang nhiều ý nghĩa về các phạm trù của cuộc sống như tình yêu, tình bạn, sự nghiệp, công danh . . . Mỗi bức ảnh là một thông điệp hay, một lời nhắn nhủ yêu thương gửi trao đến đến những độc giả thân thương.

Ảnh bìa đẹp là mẫu ảnh bìa có độ sắc nét cao với chất lượng HD sống động, thật như cuộc sống. Hơn thế, mẫu ảnh bìa này có khá nhiều chủ đề phong phú như : ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Zalo, ảnh bìa buồn, ảnh bìa đen, ảnh bìa hacker và nhiều mẫu ảnh bìa hấp dẫn khác, thoải mái cho bạn lựa chọn.

Hãy cùng chia sẻ bộ sưu tập 1001 mẫu ảnh bìa đẹp, mang nhiều thông điệp ý nghĩa sau đây để chọn cho mình mẫu ảnh bìa lí tưởng bạn nhé !

anh-bia-dep-1

Nội Dung Chính

1. Ảnh bìa đẹp cho Facebook

Ngày nay, Facebook là trang mạng xã hội thu hút được đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Ở Việt Nam, trang mạng xã hội này cũng là sự lựa chọn hàng đầu của người dân, không chỉ riêng các bạn trẻ. Facebook giống như trang nhật kí cá nhân mà ở đó các bạn chia sẻ tâm tư, tình cảm, gửi gắm những bức ảnh, những khoảnh khắc ý nghĩa của cuộc sống để khi nhìn lại ta không khỏi xuyến xao, bồi hồi. Vì vậy, việc thay cho cho nó mẫu ảnh bìa đẹp, ý nghĩa cũng là một nhu cầu tất yếu. Để đáp ứng nhu cầu đó, Blogtraitim.info đã tổng hợp giúp bạn loạt ảnh bìa đẹp cho Facebook, bạn thỏa sức lựa chọn nhé !

anh-bia-dep-2

anh-bia-dep-3

Ảnh bìa Facebook tâm trạng về tình yêu, cuộc sống.

anh-bia-dep-4

anh-bia-dep-5

Ảnh bìa Facebook đẹp, lãng mạn về tình yêu lứa đôi.

anh-bia-dep-6

“Rồi nắng lên, niềm tin sẽ ở lại”-một mẫu ảnh bìa khá ý nghĩa.

anh-bia-dep-7

anh-bia-dep-8

Ảnh bìa đẹp dành cho lứa tuổi 20 !

anh-bia-dep-9

anh-bia-dep-10

Ảnh bìa Facebook đẹp cho tình yêu đơn phương.

anh-bia-dep-11

anh-bia-dep-12

Ảnh bìa Facebook buồn, tâm trạng khi tình yêu tan vỡ.

anh-bia-dep-13

anh-bia-dep-14

Mẫu ảnh bìa đưa ta tìm về với năm tháng tuổi thơ êm đềm.

anh-bia-dep-15

anh-bia-dep-16

Ảnh bìa đẹp, ý nghĩa về cuộc sống muôn màu.

anh-bia-dep-17

anh-bia-dep-18

Mẫu ảnh bìa lãng mạn cho cặp đôi.

anh-bia-dep-19

anh-bia-dep-20

Ảnh bìa thiên nhiên đẹp lung linh, sắc nét đến không ngờ.

anh-bia-dep-21

anh-bia-dep-22

anh-bia-dep-23

Ảnh bìa Facebook ý nghĩa, dễ thương nhưng không kém phần độc đáo trên đây là mẫu ảnh bìa được đông đảo người dùng, đặc biệt các bạn trẻ lựa chọn. Vì sao vậy? Cũng dễ hiểu mà ! Mẫu ảnh bìa này có sức cuốn hút đến kì lạ, mỗi hình ảnh mang một thông điệp riêng, một ý nghĩa riêng muốn nhắn nhủ tới mọi người. Hơn thế, nó còn thể hiện đúng tính cách, tâm trạng, cảm xúc từng giai đoạn của người sử dụng.

2. Ảnh bìa đẹp cho Zalo

Giống như Facebook, Zalo giống như một trang mạng xã hội thu nhỏ mà ở đó có phần mềm chat chít, bạn có thể chuyện trò thả gas với bạn bè mà không sợ tốn tiền. Cũng như Facebook hay máy tính bạn đang sử dụng vậy, cũng cần phải có ảnh bìa và cũng cần phải thay đổi thường xuyên để luôn làm mới tâm trạng của mình. Dưới đây là bộ sưu tập ảnh bìa đẹp cho Zalo, bạn có thể tham khảo để chọn lấy hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất.

anh-bia-dep-24

anh-bia-dep-25

Mẫu ảnh bìa Zalo khá độc đáo

anh-bia-dep-26

anh-bia-dep-27

Ảnh bìa Zalo đẹp,ý nghĩa.

anh-bia-dep-28

anh-bia-dep-29

Ảnh bìa Zalo buồn, tâm trạng.

anh-bia-dep-30

anh-bia-dep-31

Ảnh bìa Zalo độc đáo có một không hai.

anh-bia-dep-33

Ảnh bìa Zalo đẹp, ý nghĩa về tình mẫu tử bao la.

anh-bia-dep-34

Ảnh bìa Zalo cỏ ba lá.

anh-bia-dep-35

Ảnh bìa Zalo đẹp, ý nghĩa cho tháng 7.

anh-bia-dep-36

anh-bia-dep-37

Ảnh bìa dễ thương đến không ngờ.

anh-bia-dep-38

anh-bia-dep-39

anh-bia-dep-40

3. Ảnh bìa buồn, tâm trạng

Người ta thường nói: “Người buồn cảnh có vui đâu bao giờ”. Đúng vậy, nỗi buồn nhuốm lên tất cả, nhuốm lên cả cảnh vật, cả những hình ảnh vô tri, vô giác. Những lúc buồn, gửi gắm tâm trạng mình vào những bức ảnh sẽ thấy lòng nhẹ nhõm hơn, thanh thản hơn. Đây cũng là lí do khiến những mẫu ảnh bìa buồn, tâm trạng sau đây ra đời.Nếu bạn đang có tâm trạng, hãy chia sẻ cùng mẫu ảnh bìa sau đây nhé !

anh-bia-dep-41

Ảnh bìa buồn, tâm trạng cho kí ức đã qua.

anh-bia-dep-42

anh-bia-dep-19

Ảnh bìa buồn cho con trai.

anh-bia-dep-43

anh-bia-dep-44

Ảnh bìa tâm trạng của con gái.

anh-bia-dep-45

anh-bia-dep-46

Ảnh bìa buồn thất tình.

anh-bia-dep-47

anh-bia-dep-48

Ảnh bìa buồn một mình dưới mưa.

anh-bia-dep-49

anh-bia-dep-50

Ảnh bìa buồn cho người cô đơn.

anh-bia-dep-51

anh-bia-dep-52

Ảnh bìa buồn cho cuộc tình “đắng”.

anh-bia-dep-53

anh-bia-dep-54

anh-bia-dep-55

Sau khi trải lòng cùng top 100 ảnh bìa buồn, ảnh bìa tâm trạng trên đây, hi vọng bạn thấy lòng mình nhẹ nhõm hơn, thanh thản hơn. Dù bất kì nỗi buồn gì, bạn cũng hãy cố gắng vượt qua nó nhé để tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp đang chờ đón bạn phía trước, biết đâu bạn lại tìm được người tình tốt hơn cùng mối tình thủy chung hơn xưa ! Hãy chia sẻ hình ảnh này làm ảnh bìa Facebook, gửi gắm tâm trạng để sớm vượt qua nỗi buồn bạn nhé !

4. Ảnh bìa đen đượm buồn

Ngày nay mỗi khi lướt Facebook hay Zalo nhìn mẫu ảnh bìa, ta có thể đoán biết được phần nào tâm trạng của từng chủ nhân thời điểm hiện tại. Thỉnh thoảng, bắt gặp mẫu ảnh bìa đen, ta biết người đó đang có nỗi buồn, nỗi đau. mất mát ghê gớm. Những lúc như vậy, ta không quên chia sớt buồn đau cùng người để họ nguôi ngoai đi phần nào. Và mẫu ảnh bìa đen đượm buồn sau đây là tiếng lòng như vậy.

anh-bia-dep-56

anh-bia-dep-57

Ảnh bìa đen cô đơn tâm trạng.

anh-bia-dep-58

anh-bia-dep-59

Ảnh bìa đen cô đơn.

anh-bia-dep-60

anh-bia-dep-61

Ảnh bìa đen cho nỗi đau tột cùng.

anh-bia-dep-62

anh-bia-dep-63

Ảnh bìa đen cho nỗi đau về tình yêu.

anh-bia-dep-64

anh-bia-dep-65

Ảnh bìa đen buồn rơi lệ.

anh-bia-dep-66

anh-bia-dep-67

anh-bia-dep-68

Ảnh bìa chất chứa tâm trạng khó diễn tả.

anh-bia-dep-69

anh-bia-dep-70

anh-bia-dep-71

anh-bia-den-33

Màu đen là màu của màn đêm tăm tối mịt mù. Một hình ảnh quá ảo não.

anh-bia-den-35

anh-bia-den-36

Ảnh bìa đen là mẫu ảnh bìa khá mới mẻ, hiện đại, mang phong cách độc đáo được không ít bạn trẻ lựa chọn trang hoàng cho trang cá nhân Facebook hay Zalo của mình.

Màu đen là một màu sắc khá sang trọng, hiện đại, thể hiện cá tính mạnh mẽ của người sử dụng và màu đen cũng là màu thể hiện cho sự đen đủi, xui xẻo hay buồn phiền. Mẫu ảnh bìa đen chất hay ảnh bìa đen buồn là những mẫu ảnh bìa đặc trưng cho ảnh bìa đen.

5. Ảnh bìa Hacker cực chất

Bạn đang muốn chọn ảnh bìa đẹp mắt mang tính hacker công nghệ để làm mới phong cách cho máy? Dưới đây là tổng hợp loạt ảnh bìa hacker cực chất, bạn thỏa sức lựa chọn cho mình mẫu ảnh bìa lí tưởng nhất nhé !

anh-bia-dep-72

anh-bia-dep-73

Ảnh bìa hacker không thể chất hơn.

anh-bia-dep-74

anh-bia-dep-75

anh-bia-dep-76

Ảnh bìa hacker với những câu phát ngôn chất lừ.

anh-bia-dep-77

anh-bia-dep-78

anh-bia-dep-78

Đây là mẫu ảnh bìa đẹp dành cho trang cá nhân Facebook hay Zalo, thể hiện đúng cá tính của bạn.

anh-bia-dep-79

anh-bia-dep-80

Ảnh bìa hacker “ngày ra đời” cực chất.

anh-bia-dep-81

anh-bia-dep-82

anh-bia-dep-83

Còn có mẫu ảnh bìa đẹp nào chất lừ hơn thế !!!

anh-bia-dep-84

anh-bia-dep-85

anh-bia-dep-86

anh-bia-hacker-19

anh-bia-hacker-20

anh-bia-hacker-21

anh-bia-hacker-22

Ảnh bìa hacker sẽ góp phần làm cho trang cá nhân Facebook hay Zalo của bạn thêm phần ấn tượng, cuốn hút. Với các bạn thích sự mới mẻ, độc đáo thì nên chọn mẫu ảnh bìa hacker chất, còn các bạn yêu thích sự trẻ trung, sắc nét thì mẫu ảnh bìa hacker 7 màu sẽ là sự lựa chọn lí tưởng. Cùng chia sẻ loạt ảnh bìa hacker độc đáo trên đây để lựa chọn cho mình mẫu ảnh bìa yêu thích nào !

6. Ảnh bìa Anime dễ thương

Khác với mẫu ảnh bìa Hacker hay ảnh bìa đen, mang đậm cá tính mạnh mẽ, ảnh bìa Anime là mẫu ảnh bìa đẹp, vô cùng dễ thương. Mẫu ảnh bìa này thích hợp hơn với các bạn gái thích sự nhẹ nhàng, tình cảm. Cùng chia sẻ để chọn mẫu ảnh bìa đẹp nhất bạn nhé !

anh-bia-dep-87

anh-bia-dep-88

anh-bia-dep-89

Ảnh bìa Anime buồn, tâm trạng.

anh-bia-dep--90

anh-bia-dep--91

anh-bia-dep-92

anh-bia-dep-93

Ảnh bìa Anime đẹp dễ thương.

anh-bia-dep--94

anh-bia-dep-95

Ảnh bìa Anime dễ thương cho cặp đôi.

anh-bia-dep-96

anh-bia-dep--98

anh-bia-dep--99

anh-bia-dep-100

anh-bia-anime-53

anh-bia-anime-54

anh-bia-anime-55

anh-bia-anime-56

anh-bia-anime57

anh-bia-anime-15

anh-bia-anime-16

Các bạn vừa lướt qua loạt ảnh bìa Anime dễ thương nhất dành cho tuổi teen. Loạt những mẫu ảnh bìa anime cặp đôi, boy đẹp hay girl lạnh lùng cực chất giúp thể hiện tính cách cá tính con người bạn rất thích hợp cho việc làm ảnh bìa Facebook, ảnh bìa Zalo. Còn chờ gì nữa, hãy chọn lấy một mẫu đẹp nhất, ý nghĩa nhất về trang hoàng lại cho trang cá nhân của mình thôi nào ! 

Vậy là các bạn vừa được chia sẻ trọn bộ 1001 mẫu ảnh bìa đẹp lung linh sắc màu, mang nhiều thông điệp ý nghĩa về tình yêu và cuộc sống ! Chắc bạn đã mãn nhãn phải không ạ ??? Ngày nay Facebook hay Zalo đã trở thành một trang mạng xã hội không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt giới trẻ. Nó giống như một trang nhật kí cá nhân mà ở đó các bạn thoải mái gửi gắm tâm tư, tình cảm cùng những hình ảnh đẹp nhất của cuộc sống đời thường.

Do vậy, thường xuyên làm mới trang cá nhân cũng là việc làm quan trọng, thể hiện phần nào tính cách con người bạn. Tùy vào tâm trạng từng thời điểm, bạn có thể lựa chọn cho mình mẫu ảnh bìa đẹp, ý nghĩa tương xứng. Trên đây Blogtraitim.info đã tổng hợp giúp bạn trọn bộ ảnh bìa với đầy đủ cung bậc cảm xúc, bạn thoải mái lựa chọn nhé ! Chúc bạn có thêm nhiều phút giây ý nghĩa bên bộ ảnh bìa đẹp này !!!

Bài viết liên quan: 

Ảnh Bìa Đẹp - Tags:
Sitemap | Mail