Xem Ảnh Tình Yêu Đơn Phương Đẹp Mà Buồn

Hình Ảnh Đẹp Jun 04, 2016 No Comments

Yêu đơn phương có phải quá khó không anh khi mà vui cũng một mình, nhớ cũng một mình thậm chí đau đớn cũng chỉ một mình. Chẳng ai hay cũng chẳng ai thấu hiểu, ủi an.

Đã có ai đã từng yêu một người mà người đó không hề yêu mình và không biết đến tình cảm của mình chưa? Xin chia sẻ cùng những ai đang yêu đơn phương những hinh anh tinh yeu đơn phương đẹp mà buồn sau đây nhé.
hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong- hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong- hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong- hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong- hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong- hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong-6 hinh-anh-tinh-yeu-don-phuong-

Tình yêu đơn phương là nhiều khi vô tình gặp anh tay trong tay với người thương, em phải cố ngăn dòng nước sắp trào khỏi khóe, cố nặn ra một nụ cười thật tươi trước mặt hai người. Có lẽ chẳng gì đau hơn việc tự tay dâng nhường, san sẻ hạnh phúc của mình cho người khác anh nhỉ? Mà cũng thật vô lí, hạnh phúc này vốn dĩ đâu phải của em mà nói em nhường cho người ta chứ. Khi yêu con người ta ích kỉ vậy đấy, cứ nghĩ mọi thứ là của mình để rồi lại oán thán, ghen tuông. Blogtraitim.info hi vọng với những ai đang yêu đơn phương sẽ có thể thổ lộ tình cảm của mình để cho người ấy hiểu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *