Tổng Hợp Những Lời Chúc Tết 2017 Hay Nhất Bằng Tiếng Anh(Phần Hai)

Lời chúc Hay Jan 01, 2017 No Comments

Tết đến, xuân về, để thể hiện tình cảm của mình, người ta thường dành tặng nhau những lời chúc hay , lời chúc ý nghĩa cho một năm mới an lành, hạnh phúc. Bên cạnh những lời chúc tết bằng Tiếng Việt, còn có những lời chúc tết 2017 hay nhất bằng tiếng anh sau đây. Cùng chia sẻ bạn nhé !

tong-hop-nhung-loi-chuc-tet-2017-hay-nhat-bang-tieng-anh(phan-hai)1

1.The new year is coming soon, procession lucky that into a satieties home, cable presents beyond measure, gold and silver full of cabinet, host grow rich, the man-child female young senior, happy together…

(Năm hết tết đến, rước hên vào nhà, quà cáp bao la, một nhà no đủ, vàng bạc đầy tủ, gia chủ phát tài, già trẻ gái trai, xum vầy hạnh phúc.)

2.With 2016 fast approaching, we wish you both all the best and a very Happy New Year. May this year bring health, prosperity, and peace to us all.

(Trong khi năm 2016 đang nhanh chóng đến gần, chúng tôi chúc cho hai bạn những điều tốt đẹp nhất và một năm mới cực kỳ hạnh phúc.Cầu mong cho năm nay mang lại sức khỏe, thịnh vượng, và an bình cho tất cả chúng ta).

3.Braiding to jubilantly poetry open Associates, spring about pen boisterousness blossom, ogled begin a new-year writing perfume hand-basket is new, all home Warm the beginning of the year wish .

(Tết đến tưng bừng thơ mở hội, xuân về rộn rã bút đơm hoa, đưa tình khai bút làn hương mới, lời chúc đầu năm ấm mọi nhà.)

tong-hop-nhung-loi-chuc-tet-2017-hay-nhat-bang-tieng-anh(phan-hai)2

4.Everything starts a new with the new year coming. May your new year be filled with the happynest things and your days with the bringtest promise.

(Mọi thứ lại bắt đầu khi năm mới đang đến. Chúc bạn năm mới đầy hạnh phúc và những tháng đầy triển vọng và hạnh phúc nhất).

5.Everything as you wish it to be, milliard events dreamily, working as poetry, life is as Glad as music, consider money as garbage, consider argent as straw, loyalty with cooked rice, sharply cinnabar with rice noodle.

(Vạn sự như ý, tỷ sự như mơ, làm việc như thơ, đời vui như nhạc, coi tiền như rác, coi bạc như rơm, chung thủy với cơm, sắc son với phở.)

6.This is another good beginning. May you be richly blessed with a succesfull new year. May my sincere blessing suround spendid travel of you life.

( Mọi việc lại bắt đầu tốt đẹp. Chúc bạn thành công trong năm mới. Những lời chúc chân thành của tôi đến với cuộc sống huy hoàng của bạn).

tong-hop-nhung-loi-chuc-tet-2017-hay-nhat-bang-tieng-anh(phan-hai)3

7.Let my deep wishes always surround the wonderful journey of your life. I hope in the coming year you will have a good health and smooth sailing life.

(Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.)

8.Forget the pains, sorrows, and sadness behind,

Let us welcome this New Year with big smile,

Wish you Happy New Year!

(Hãy quên đi những nỗi đau , điều buồn đau đằng sau , Chúng ta hãy đón năm mới này với nụ cười lớn , Chúc các bạn năm mới hạnh phúc ! )

9.Wishing you health and happiness in the year to come.

(Chúc bạn khỏe và hạnh phúc trong năm mới.)

************

Những lời chúc tết hay bằng tiếng anh trên đây sẽ nói hộ tâm tư, tình cảm của bạn muốn gửi trao. Do vậy, đừng ngần ngại dành tặng bạn bè, người thân những lời chúc tết ý nghĩa này bạn nhé ! Và bạn cũng có thể tham khảo thêm phần tổng hợp những lời chúc tết 2017 hay nhất bằng tiếng anh(phần một) để có thêm nhiều lời chúc ý nghĩa .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *