Tổng Hợp Những Lời Chúc Hay Dành Cho Ngày 20/11.

Lời chúc Hay Nov 02, 2016 No Comments

Ngày 20/11 hằng năm là ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày để toàn xã hội tri ân đội ngũ làm trong ngành giáo dục, trong đó có cả những người thầy, người cô đáng kính của chúng ta. Hoà chung với không khí đó, bạn hãy dành những loi chuc hay sau đây tặng thầy cô nhé !

loi-chuc-hay-tang-thay-co-ngay-20/11-1

 Mỗi nét bút viết xuống là một lần nhớ thầy nhớ bạn. Nay con xa rồi mái trường còn đó, lời thầy giảng còn vang vọng quanh đây. Nhớ thầy cô, mái trường cũ năm nào, con chúc thầy thêm mạnh khỏe, trẻ hơn, con chúc cô luôn xinh đẹp, trẻ trung, công tác tốt.

loi-chuc-hay-tang-thay-co-ngay-20/11-2

Nhân ngày 20/11, em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất! Chúc các thầy cô luôn luôn hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em trân trọng cám ơn các thầy cô.

loi-chuc-hay-tang-thay-co-ngay-20/11-3

Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

loi-chuc-hay-tang-thay-co-ngay-20/11-4

Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ TÂM – TRÍ – LỰC để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp “trồng người”!

loi-chuc-hay-tang-thay-co-ngay-20/11-5

Giờ đây em không còn là cậu học trò lì lợm nữa mà đã là một sinh viên. Em sẽ cố gắng học tập để đền đáp những công lao và chuộc lại những lỗi lầm trong quá khứ. Em kính chúc cô một ngày Hiến chương 20/11 vui vẻ.

—————————– *** ———————————–

 

Những lời chúc vô cùng ý nghĩa phải không các bạn ? Cùng với những hình ảnh dễ thương, hãy dành tặng cô thầy những lời chúc 20/11 trên đây bạn nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *