Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tan Vỡ

Câu Nói Hay , Tình Yêu Apr 05, 2015 No Comments

Hỏi thế gian tình ái là chi – Mà đôi lứa thề nguyền bên nhau” Tình yêu có rất nhiều cảm xúc khác nhau, có vui thì phải có buồn. Trong tình yêu đôi khi cũng thật ngọt ngào và hạnh phúc nhưng cũng có lúc tình yêu gây nên cho ta một nỗi đau, mất mát quá lớn mà chỉ có thời gian mới chữa lành được vết thương.

Trong tình yêu không thể thiếu sự thất vọng, buồn bã chia tay và tan vỡ. Có vượt qua được những nỗi đau này thì chúng ta mới cảm nhận và trân trọng nó. Bạn đang có và cũng đã từng có những cảm giác như vậy và bạn muốn được sẻ chia để vơi nhẹ đi nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ. Hãy cùng blogtraitim.info tham khảo những câu nói hay về tình yêu tan vỡ mà chúng tôi tổng hợp được sau đây nhé:

tinh-yeu-tan-vo-tinh-yeu-tan-vo-tinh-yeu-tan-vo-tinh-yeu-tan-vo-   tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo-  tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo-  tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo- tinh-yeu-tan-vo-

Những câu nói hay về tình yêu tan vỡ sẽ là một động lực giúp ta đứng lên và vượt qua nó một cách dễ dàng hơn. Cho dù nỗi đau có lớn đến đâu thì điều căn bản là phải vượt qua nỗi đau và tìm ra cho mình một hướng đi mới. Rồi  thời gian sẽ xóa nhòa những tổn thương trong tim.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *