Tổng Hợp Những Câu Nói Hay Về Con Gái Khi Yêu

Câu Nói Hay , Tình Yêu Apr 07, 2015 2 Comments

Bạn đã bao giờ được nghe câu chuyện về sự tích tại sao trên thế giới này lại có con trai và con gái chưa?  Vì “Con trai-con gái , là  hai sắc màu của cuộc sống, nếu con gái là màu hồng ngọt ngào thì con trai là màu xanh của sức sống. Không có con trai thì thế giới thật buồn.Con trai mà vắng bóng con gái nhớ con trai lắm đấy !” Thế nên mới xuất hiện con trai và con gái, nhưng hôm nay chúng ta chỉ bàn về vấn đề của con gái thôi nhé.

“Con gái” là nhiều vấn đề lắm đấy nhé, hãy cùng tham khảo những câu nói hay về con gái khi yêu mà chúng tôi tổng hợp được sau đây nhé để hiểu rõ hơn về con gái nhé:

Con gái thuộc môn phái yếu nên trong tình yêu con gái có lẽ sẽ chịu nhiều thiệt thòi và khổ đau hơn con trai. Nhưng con gái cũng có những điểm đáng yêu và rất “riêng”

cau-noi-hay-ve-con-gai-

Là con gái, bạn nên :
– Tập ngủ sớm
– Yêu bản thân mình hơn
– Bớt tin người
– Bớt ngốc
– Sống đơn giản
– Tẩy não một số kí ức buồn

– Cười thật tươi nhé con gái

cau-noi-hay-ve-con-gai-

– Khi một người con gái vừa đi vừa khóc trên phố mà chẳng cần quan tâm rằng có hay không người đang nhìn mình, thì lúc đó, chắc chắn rằng trái tim họ đã thật sự tan nát.
– Con gái chỉ “lảm nhảm” với người mà họ yêu, và cũng chỉ nhõng nhẽo với người mà họ thực sự quan tâm.

cau-noi-hay-ve-con-gai-

– Sự ương ngạnh, tính khí thất thường, tỏ ra như một “đứa bé” hư, tất cả cũng chỉ vì họ muốn bạn chú ý, quan tâm đến họ nhiều hơn.

– Nếu như họ không yêu bạn, họ sẽ chẳng nỗi giận với bạn, không mong bạn tới dỗ dành, và cũng sẽ không vì bạn mà rơi nước mắt.

cau-noi-hay-ve-con-gai-

– Bởi nếu là người mà họ không yêu, sẽ chẳng bao có khả năng khiến họ như thế.

Và bạn có biết… khi bạn rời xa họ, bỏ họ lại một mình… Họ sẽ mong đợi. Và lo sợ biết bao nhiêu…”.

cau-noi-hay-ve-con-gai-5 cau-noi-hay-ve-con-gai-  cau-noi-hay-ve-con-gai- cau-noi-hay-ve-con-gai- cau-noi-hay-ve-con-gai- cau-noi-hay-ve-con-gai-cau-noi-hay-ve-con-gai-

Là con trai hãy nên nhường nhịn con gái các bạn nhé, khi mà con gái giận thì họ sẽ không làm bạn với con trai nữa đâu, các bạn sẽ buồn lắm đấy? Biết chưa? 

Là con gái hãy trân trọng bản thân, và biết mình, biết người nghe chưa? Hãy cùng tham khảo những câu nói hay để rút ra nhiều kinh nghiệm sống cho mình nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *