Tổng Hợp Câu Nói Hay Và Dễ Thương Cho Người Ấy Trong Ngày Valentine

Câu Nói Hay , Tình Yêu Jan 28, 2016 No Comments

Gửi đến cho người bạn gái của mình những lời nói ngọt ngào lãng mạn về tinh yeu trong ngày valentine sẽ khiến họ cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Những câu nói nhẹ nhàng yêu thương và ý nghĩa như rót mật vào tai sẽ khiến cho các cô nàng đổ gục ngay sau đó.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không gửi đến cô ấy những câu nói hay và dễ thương trong ngày lễ valentine để tình yêu càng thêm bền chặt và hạnh phúc hơn.
cau-noi-de-thuong-ve-tinh-yeu-trong-ngay-valentine-

– Mọi người dạy cho anh biết rằng một giờ có 60 phút, một phút có 60 giây, nhưng không ai dạy anh rằng một giây thiếu em là một giây bất tận, một phút vắng em là một phút vĩnh hằng.

– Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu em nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

– Dù độc lập tới đâu, nhưng khi anh gặp được người mình yêu, anh cũng đã nhận ra bản thân mình cần một nửa còn lại…cau-noi-de-thuong-ve-tinh-yeu-trong-ngay-valentine-

– Định mệnh mang chúng ta đến với nhau, nhưng chính chúng ta làm cho định mệnh đó thành sự thật.

– Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày.

– Khi nghĩ về một người, anh chỉ nghĩ về một mình em!!!cau-noi-de-thuong-ve-tinh-yeu-trong-ngay-valentine-

– Hôm nay yêu nhau nhiều hơn ngày hôm qua. Ngày mai yêu nhau nhiều hơn ngày hôm nay. Và mãi mãi về sau em nhé.

–  Khoảng cách sẽ không xa nếu chúng ta xem nhau là tất cả.

– Anh viết tên em trên cát nhưng sóng biển cuốn trôi đi, anh viết tên em trên bầu trời nhưng gió thổi bay mất, nên anh viết tên em trong trái tim anh nơi mà nó sẽ ở mãi…cau-noi-de-thuong-ve-tinh-yeu-trong-ngay-valentine-

–  Một nụ hôn chỉ là một nụ hôn cho tới khi em tìm thấy người em yêu. Một cái nắm tay chỉ là một cái nắm tay khi em tìm thấy người mà em luôn nghĩ đến. Một giấc mơ mãi chỉ là giấc mơ cho tới khi nó thành sự thật. Và tình yêu chỉ là lời nói cho tới khi anh nghe thấy nó từ em.

–  Khi trời mưa, em chẳng thấy mặt trời nhưng mặt trời vẫn ở đó. Hi vọng chúng ta cũng như thế. Chúng ta không thường xuyên nhìn thấy nhau nhưng chúng ta vẫn nghĩ về nhau.cau-noi-de-thuong-ve-tinh-yeu-trong-ngay-valentine-

– Có lẽ anh sẽ hết tin nhắn đẹp để gửi cho em. Có lẽ anh cũng sẽ hết chuyện vui dành cho em. Có lẽ điện thoại anh hết pin hay thẻ chẳng còn tiền. Thế nhưng trái tim anh sẽ không bao giờ hết chỗ dành cho em.

– Tình yêu giống như không khí mà chúng ta không nhìn thấy nhưng chúng ta luôn biết nó rất cần thiết! Điều đó cũng giống hệt như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em.

Bạn hãy gửi tặng một nửa của mình những cau noi hay và ý nghĩa mà chúng tôi đã sưu tập ở trên trong ngày lễ valentine, chắc chắn cô ấy sẽ cảm thấy hạnh phúc khi được là người yêu của bạn đấy. Hãy thực hiện ngay trong ngày 14/2 để mang niềm vui đến cho người bạn gái của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *