Tin Nhắn Tán Gái Hài Hước Bậc Nhất Một Khi Tán Là Đổ

Câu Nói Hay May 09, 2017 No Comments

 Những tin nhắn tán gái hài hước một khi đã tán là đổ sau đây sẽ nói hộ tiếng lòng của các chàng. Nếu bạn đang để ý đến nàng, muốn bày tỏ tấm lòng của mình nhưng chưa biết diễn đạt thế nào. Hãy trải lòng cùng bài viết sau để gom góp thêm kinh nghiệm cho mình bạn nhé!

Tán gái bằng tin nhắn không còn xa lạ với chúng ta từ khi chú dế yêu trở thành phương tiện liên lạc phổ biến rộng rãi. Thực tế cho dù bạn có quen ngoài thật bạn nhắm nàng ngoài đời thì đêm về giống như những câu nói hay về tình yêu, cũng không thể nào thiếu một vài câu tán tình gửi cho nàng đúng không nào?

Tin-nhan-tan-gai-hai-huoc-bac-nhat-1

1. Trắng: tĩnh lặng, xanh: tươi mát, đỏ: nồng nàn, hồng: đáng yêu, tím: thủy chung, nâu: chín chắn, đen thông minh, vàng quý phái. Anh là màu nào trong trái tim em?

2. Thi thoảng mắt anh ghen tị với tim anh em biết vì sao không? Vì em luôn kề cận bên trái tim anh nhưng lại đi xa khỏi tầm mắt anh

3. Nếu em đang ở trong một căn phòng tối, xung quanh đều là máu và những bức tường đang rung chuyển thì đừng sợ nhé em yêu. Vì em đang ở một nơi an toàn nhất đó là trái tim anh

4. Gửi em chiếc giường để em yên ngủ, chiếc gối để em thoải mái và chiếc chăn để em ấm áp. Anh chẳng thể ngủ được vì anh đã gửi cho em những gì anh có. Chúc em ngủ ngon

5. Ta cùng chia sẻ thế giới nào. Biển cả của em, sóng gào của anh. Trời xanh của em, sao mờ của anh. Mặt trời của em, tia sáng của anh. Mọi thứ của em và em là của anh.

6. Này thằng bé nói thật cho con bé biết nhé, cả đời thằng bé chỉ can đảm một lần thôi. Đó là yêu con bé đấy.

Tin-nhan-tan-gai-hai-huoc-bac-nhat-2

7. Anh yêu em nhiều hơn anh tưởng. Nếu tính toán bằng một con số thì có lẽ một chiếc computer cũng không thể nào tính nổi.

8. Em có rảnh rỗi không?

Có sao hả anh?

Vậy để anh nhắn tin cho em xóa.

9. Yêu em chính là mệnh lệnh của trái tim anh.

10.  Trong giấc mơ đêm qua, anh đã tìm em khắp nơi để tìm lại trái tim mình vì chính em đã đánh cắp nó đi. Bây giờ anh không cần em trả lại nữa, chỉ cần em trả cho anh tình yêu của em thôi.

11.  Cái nhìn đầu tiên của em đã cướp đi linh hồn anh, đến cái nhìn thứ hai thân xác anh đã thuộc về em. Giờ đây anh không còn gì để cho em nữa cả.

12.  Em có tin vào tình yêu sét đánh không? Nếu không thì bây giờ đã đến lúc em tin rồi, vì anh chính là nạn nhân của tình yêu đó.

13.  Nếu như có một người luôn chờ, yêu, hy vọng em sẽ cùng chung bước với người đó trên một con đường… và người đó đang nói với em điều này, em sẽ nghĩ gì?

14.  Nếu một hạt cát nói được câu “Anh yêu em” thì anh muốn tặng em tất cả các bãi cát trên thế giới này.

15.  Em và anh đều biết chúng ta không phải là người đầu tiên của nhau, nhưng anh hy vọng chúng mình sẽ là người cuối cùng của nhau kể từ ngày hôm nay.
Tin-nhan-tan-gai-hai-huoc-bac-nhat-3

16.Không ai có thể biết hết về nhau rồi mới tiến tới hôn nhân. Chúng ta sẽ cố gắng tìm hiểu về nhau trong từng ngày tới và cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống này. Hãy làm vợ của anh nghe em.

17.  Em có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không? Hãy để anh đi qua một lần nữa.

18. Người ta nói tình yêu phải trả giá, hãy nói cho anh biết em cần bao nhiêu?

19.  Liệu cha của em có phải là một tay trộm không? Vì ông ấy đã đánh cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.

20. Chân em có đau khi chạy suốt đêm trong giấc mơ của anh không?

21.  Xin hỏi cô có bản đồ không? Tôi cứ bị lạc hoài trong đôi mắt cô.

22.  Điều duy nhất đôi mắt em chưa nói cho anh biết là tên của em.

Những câu tán gái bất hủ!

22. Liệu cha của em có phải là một tay trộm hay không? Vì ông ấy đã lấy cắp những vì sao trên trời và đưa chúng vào mắt em.23. Khi ngã từ thiên đường xuống trần gian em có đau không?
3. Hẳn là em đã mỏi nhừ, vì em chạy trong tâm trí anh suốt cả ngày.
24. Xin lỗi tôi đã làm mất số điện thoại của mình. Tôi có thể mượn số của cô được không?
25. Cô có tin vào tình yêu từ cái nhìn đầu tiên không, hay để tôi đi qua một lần nữa?
26. Xin lỗi cô, cô có hôn người lạ không? Không à? Vậy thì hãy để tôi tự giới thiệu nhé!

*****************

Như vậy là chúng ta vừa được chia sẻ những tin nhắn tán gái hài hước bậc nhất rồi. Còn chần chờ gì mà không coppy hay chọn lọc cho mình những cau noi hay tương tự để chinh phục nàng nào! Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này với các chàng FA khác nhé! Còn rất nhiều câu nói hay về tình yêu hài hước khác đang chờ các bạn khám phá sau khi đã cưa được nàng.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *