Tin Nhắn SMS Dành Chàng Tặng Nàng Ngày 20/10/.

Lời chúc Hay Oct 17, 2016 No Comments

Bạn đang yêu xa. Trong ngày lễ đặc biệt 20/10 bạn không được ở cạnh cô ấy. Ngoài những bức điện hoa, những món quà, những cuộc điện thoại … không thể thiếu những tin nhắn SMS, những loi chuc hay  sau đây.

tin-nhan-SMS-danh-chang-tang-nang-ngay-20/10 -1

Tới ngày 20-10 rồi anh không biết nhắn tin nhắn thế nào là ngọt ngào tới em nhưng anh biết tình yêu của em dành cho anh là rất nhiều. Anh hứa với em là anh sẽ mãi mãi yêu thương em suốt cuộc đời này, cho dù có bao nhiêu sóng gió anh sẽ luôn ở bên để bảo vệ cho em.

tin-nhan-SMS-danh-chang-tang-nang-ngay-20/-2

Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với em và đặc biệt với cả em nữa.Vì đó lại thêm ngày anh được yêu thương chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào hãy gìn giữ và nuôi dưỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh được nói với em rằng chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

tin-nhan-SMS-danh-chang-tang-nang-ngay-20/10-3

Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

tin-nhan-SMS-danh-chang-tang-nang-ngay-20/10-4

Chúc “bé con” có một ngày 20/10 tràn đầy vui vẻ và hạnh phúc! “Bé con” biết không, “bé to” ở phương xa anh nhớ “bé con” nhiều lắm đấy.

tin-nhan-SMS-danh-chang-tang-nang-ngay-20/10-5

Chúc em nhận được nhiều quà, nhiều hoa nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc em gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

 

 

Ở phương xa, nếu nhận được những tin nhắn, hình ảnh dễ thương thế này thế này, một nửa của bạn chắc sẽ hạnh phúc lắm và yêu bạn nhiều hơn, nhớ bạn nhiều hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *