Tặng Người “Đưa Đò” Lời Chúc Mừng Ngày 20/11.

Lời chúc Hay Nov 04, 2016 No Comments

Người thầy, người cô được ví như những người “đưa đò” thầm lặng. Đưa khách qua sông biết khách có quay về. Nhưng thầy cô vẫn luôn tận tâm, tận lực để đưa những “chuyến đò” cập bến bờ tri thức mặc cho khách qua sông khách chẳng nhớ quay về. Ngày 20/11 cũng sắp về, xin gửi lời chúc mừng ngày 20/11 đến những người “đưa đò” thầm lặng.

tang-nguoi-dua-do-loi-chuc-mung-20/11-1

 Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

tang-nguoi-dua-do-loi-chuc-mung-20/11-2

 Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý, nghề “trồng người”. Người thầy, dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến thầy cô.

tang-nguoi-dua-do-loi-chuc-mung-20/11-3

 Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô:

– Luôn giữ vững tình cảm: yêu trò, yêu nghề

– Giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp: làm việc tận tâm, tận lực.

– Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy.

Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý!

tang-nguoi-dua-do-loi-chuc-mung-20/11-4

Ơn dạy dỗ cao dường hơn núi, nghĩa Thầy Cô như nước biển khơi, công Cha Mẹ con luôn tạc dạ, ơn Thầy Cô con mãi ghi lòng. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô mạnh khỏe và ngày càng được nhiều học trò yêu mến.

Blogtraitim.info chúc bạn có những phút giây đầm ấm bên người thầy, người cô đáng kính trong ngày lễ lớn 20/11 !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *