Stt Tình Yêu Buồn Thất Tình Rơi Nước Mắt

Tình Yêu May 11, 2016 No Comments

Tình yêu là một thứ tình cảm thật khó nói, nhưng yêu rất nhiều những hương vị cảm xúc, chỉ những người đang yêu, đã yêu mới có thể cảm nhận được hết hương vị đó. Tình yêu có những lúc ngọt ngào lắm, đắm đuối lắm nhưng cũng có những lúc buồn lắm, đau lắm ai ơi có biết không?

Stt tình yêu buồn thất tính rơi nước mắt là những cảm xúc buồn đau khi phải chia tay, rời xa một người từng là tất cả.

Anh ạ, thật buồn khi giờ đây em và anh chỉ như hai người xa lạ. Anh bảo sau chia tay hãy coi anh như người dưng em nhé! Nhưng …. em không làm được anh ạ, khi hình bóng anh cứ xuất hiện trong tâm trí em. Em phải làm sao đây?

Có những lúc muốn quyên anh đi, nhưng em lại không làm được, càng cố quyên lại càng nhớ .

Buồn nhất không phải là…
Không có ai ở bên cạnh
Mà… Buồn nhất
Là khi
Có người bước vào cuộc đời mình
Và…
Lại bước ra đi..

stt-tinh-yeu-

♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một bóng hình mà em đã đánh rơi.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…dõi theo một bóng hình mà em cố lãng quên.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…mang yêu thương đặt vào con tim ấy.
♥…Em vẫn cứ lặng lẽ…đợi chờ một ngày kia ai đó quay trở về bên em.
…Ai đó quan trọng đối với em lắm! Và em tin… Yêu thương rồi sẽ trở về…….

Bây giờ với anh em đã không còn là người yêu, không còn là tất cả, không còn là của nhau chỉ là hai người xa lạ như chưa từng gặp.

stt-tinh-yeu-

“Có một người duy nhất để thương và nhớ. Có một người duy nhất để khóc và đau. Có một người duy nhất để mãi mãi không thuộc về nhau nhưng chẳng thể nào buông tay được. Có một người như thế, âu cũng là một phước phần cho riêng mình – dẫu có là phước phần đớn đau”.

Anh – tình yêu của em – nỗi buồn của em, người mà em luôn thương nhớ, người mang đến cho em những nụ cười hạnh phúc và cũng là người làm cho em biết bao nhiêu lần nước mắt rơi, người để em vẫn khóc hàng đêm mỗi lần nhớ đến – làm sao em buông?

stt-tinh-yeu-2

Có thể đến một ngày nào đó anh sẽ nhận ra em là người quan trọng đối với anh, nhưng đừng bắt em chờ lâu quá anh nhé. Bởi vì em sợ rằng, đến lúc anh nhận ra điều đó thì cũng chính là lúc em từ bỏ đợi chờ. Khi anh nhận ra anh yêu em nhiều thế nào thì cũng chính là lúc em phải ra đi. Em hiểu rằng đâu phải chuyện gì cứ cố gắng là làm được đâu. Em sẽ không cố quên anh vì em biết em sẽ chẳng thể nào làm được nhưng em sẽ quen, sẽ tập quen với cuộc sống không còn có anh nữa. Vì em biết mỗi khi đối mặt với thử thách, ta phải tìm kiếm cho mình một lối đi, chứ không phải một lối thoát. Em sẽ quen với việc anh đang dành hết yêu thương cho một người con gái không phải em. Em sẽ thôi không đau buồn nữa, sẽ yêu thương bản thân mình nhiều hơn, sẽ xem như anh là một phước phần của riêng em – một phước phần đớn đau.

Rồi em sẽ bình yên. Tạm biệt anh, người em từng yêu!

Những cảm xúc, tâm trạng, những câu nói về tình yêu buồn khi chia tay người yêu thật đau đớn và thật xót xa. Có người bước qua đau thương lại càng thêm mạnh mẽ, cũng có kẻ sau một lần chia tay đã tự giết chính mình.
Có người sau khi kết thúc một mối tình đã tìm cho mình vị trí cân bằng để cảm xúc lại hoạt động trong tương lai, còn có kẻ thì mãi nhiều năm sau đó vẫn ôm hoài vết thương và bao biện cho mình bằng tấm bảng “tôi không tin tình yêu”.
Đó là kết quả của chia ly, người mạnh mẽ buông tay để học cách yêu thương, kẻ yếu đuối chỉ biết rằng, mất nhau là kết thúc tất cả.
Chẳng phải vô cớ mà người ta hay khuyên rằng: “Đừng xem ai đó là tất cả vì khi họ quay đi cả thế giới của bạn sẽ sụp đổ đấy”.
Cuộc đời này trớ trêu lắm, người đến người đi, tình đến tình tan chỉ nhanh tựa chớp mắt vì thế đừng vì phút thăng hoa của cảm xúc mà đã vội trao ai đó cả con tim.
Hãy coi bản thân mình là tất cả, không yêu được chính mình thì yêu thương người khác chỉ là trò vô nghĩa mà thôi bạn nhé.

Blogtraitim.info luôn hi vọng sẽ mang đến cho các bạn thật nhiều cảm xúc trong tình yêu và cuộc sống. Và với những ai đang buồn chúng tôi hi vọng đây sẽ là nơi để các bạn có thể chia sẻ cảm xúc, tâm sự của mình. Hãy coi chúng tôi như một người bạn luôn lắng nghe những điều bạn nói nhé. Hãy để lại những bình luận khi các bạn muốn chia sẻ cảm xúc của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *