Stt Buồn Khi Mới Chia Tay Người Yêu

Tình Yêu Mar 26, 2016 No Comments

Blogtraitim.info –  Chia sẻ bộ stt buồn khi mới chia tay người yêu. Có nỗi buồn nào hơn là khi chia tay người mình yêu, người đã từng gắn bó bên mình, cùng nhau trải qua bao nhiêu buồn vui. Là người đã từng cùng nhau thề non hẹn biển là sẽ bên nhau mãi mãi, nhưng tất cả chỉ là hư vô mà thôi, khi một trong hai người không còn tình cảm cho nhau nữa.

stt-tinh-yeu-buon-

Tôi muốn dùng toàn bộ tình cảm của mình để  yêu một người thực sự. Chứ không phải chia nhỏ nó ra, cho những cái na ná tình yêu.

stt-tinh-yeu-buon-

Hình ảnh buồn nhất với những câu nói ý nghĩa sau khi chia tay người mình yêu.

stt-tinh-yeu-buon- stt-tinh-yeu-buon-

Nếu chia tay mà hai người vẫn còn tình cảm cho nhau, thì hãy suy nghĩ lại bạn nhé, bởi vì có thể về sau bạn sẽ phải hối hận về quyết định vội vàng của mình đó.

stt-tinh-yeu-buon- stt-tinh-yeu-buon- stt-tinh-yeu-buon-

“Hạnh phúc là thứ đi vay, và chia tay là cái giá phải trả. Người yêu thì quá dễ để có. Còn hạnh phúc thì quá khó để tìm.”

Bên cạnh những stt buồn về tình yêu dành cho những ai mới chia tay người yêu thì các bạn có thể xem thêm những hình ảnh cô đơn, hình ảnh buồn chán trong tình yêu nhé. Biết đâu những hình ảnh và câu nói đó sẽ phần nào giúp cho tâm trạng bạn được thoải mái hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *