Status Ý Nghĩa Của Cuộc Sống

Câu Nói Hay Dec 29, 2016 No Comments

Có một câu châm ngôn khá hay rằng: “ Với từ “nếu” chúng ta có thể bỏ Parie vào trong một chiếc lọ”. Nhưng trong cuộc sống, đôi lúc chúng ta cũng cần “nếu”, cần đưa ra những giả thiết để giải quyết công việc hay ít nhất tự an ủi bản thân khi gặp khó khăn, thất bại. Những giả thiết đó giống như những câu nói hay dành tặng mỗi người. Hãy đọc những dòng này và hãy nghĩ về nó bạn nhé!
status-y-nghia-cua-cuoc-song-1

 Nếu sáng nay bạn thức dậy khoẻ mạnh, nghĩa là bạn hạnh phúc hơn 1 triệu người trong cuộc sống rồi đấy, những người không sống được đến tuần sau.

status-y-nghia-cua-cuoc-song-2

 Nếu bạn chưa bao giờ trải qua chiến tranh hay sự cô độc trong những phòng giam của nhà tù, nếu bạn chưa phải hấp hối vì đói và khát, bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn 500 triệu người trên Thế giới này.

status-y-nghia-cua-cuoc-song-3

Nếu bạn đến nhà thờ, không sợ hãi về một ngày tận thế hay cái chết, bạn hạnh phúc hơn 3 tỷ người trên Thế giới.

status-y-nghia-cua-cuoc-song-4

 Nếu trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn, bạn được ăn mặc tử tế, bạn có 1 mái nhà và 1 cái giường êm ấm, bạn giàu có hơn 75% nhân loại.

status-y-nghia-cua-cuoc-song-5

Nếu bạn có tài khoản trong nhà băng, tiền trong ví và 1 ít xu lẻ trong túi quần, bạn đã thuộc 8% no đủ của toàn Thế giới.

status-y-nghia-cua-cuoc-song-6

Nếu bạn đọc những dòng chữ này, bạn sẽ hạnh phúc gấp 2 lần vì :
– Có ai đó nghĩ đến bạn
– Bạn ko nằm trong số 2 tỷ người mù chữ
– Bạn có máy tính

status-y-nghia-cua-cuoc-song-7

Nếu nhìn Thế giới dưới góc độ như thế này ta sẽ thấy rằng chúng ta, những con người, cần sự thông cảm, đoàn kết, sự nhân ái và trí thức đến mức nào !

************

Bạn hãy nghĩ về điều đó và xem nó như những câu châm ngôn, câu nói hay về cuộc sống để giúp bạn vươn lên, tạo dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *