Quà 20/10 Cho Mẹ Thuộc Cung Song Sinh, Thiên Bình Hoặc Bảo Bình.

Lời chúc Hay Oct 18, 2016 No Comments

Mẹ, người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta khôn lớn qua bao năm tháng. Cuộc sống dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa, chúng ta vẫn không thể quên công ơn to lớn của người. Vào ngày cả nước tôn vinh mẹ, bạn hãy dành thời gian về bên mẹ, dành cho mẹ những loi chuc hay , những món quà ý nghĩa. Và nếu bạn chưa biết cần mua gì hoặc làm gì tặng mẹ trong ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thì hãy để các cung hoàng đạo cho bạn vài ý tưởng nhé.

Bảo Bình: 20/1 – 18/2 Sư Tử: 23/7 – 22/8
Song Ngư: 19/2 -20/3 Xử Nữ: 23/8 – 22/9
Bạch Dương: Từ 21/3 – 19/4 Thiên Bình: 23/9 – 23/10
Kim Ngưu :20/4 – 20/5 Thần Nông: 24/10 – 21/11
Song Tử: 21/5 – 21/6 Nhân Mã: 22/11 – 21/12
Cự Giải : 22/6 – 22/7 Ma Kết: 22/12 – 19/1

qua-tang-me-20/10-theo-cung-hoang-dao

Những người mẹ sinh vào cung này là người có tài ăn nói. Bất kể mẹ đang ở trong tâm trạng thế nào: Vui vẻ, tự hào, bực tức hay thất vọng, mẹ đều có thể diễn đạt một cách dễ dàng. Mẹ sẽ nuôi dạy bạn bằng những vốn từ rất phong phú mà sau này, bạn sẽ dùng chính những từ ngữ đó để nuôi dạy lại con cái mình. Mẹ không chỉ chăm sóc mà còn chia sẻ kiến thức cho bạn. Bạn hiểu quan điểm sống và thế giới quan của mẹ một cách sâu sắc và tường tận đến mức đôi khi bạn có thể nhìn thế giới qua chính lặng kính ấy. Và nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng gì cho mẹ, thì hãy thử đặt câu hỏi ngược lại đi: “nếu là mẹ, mẹ sẽ làm gì?”

Trong ngày của mẹ, mẹ sẽ rất vui nếu bạn tặng mẹ một món quà giúp mẹ bổ sung thêm kiến thức: sách báo, tạp chí chẳng hạn. Mẹ cũng sẽ cảm động vô cùng với một món quà công nghệ cao như một trò game mới hoặc một chiếc kindle để đọc ebook. Còn nếu bạn đang không ở gần mẹ, thì đơn giản là hãy gọi cho mẹ một cú điện thoại để chuyện trò, và tốt nhất là video chat.

Này, đã bao giờ bạn nghe mẹ nói “cẩn thận, mẹ có mắt sau gáy đấy nhé” chưa? Mẹ có linh cảm tuyệt vời về bạn. Mẹ luôn biết rõ bạn đang làm gì (dù bạn có nói với mẹ hay không). Và như thể thần giao cách cảm, những dự định và hành động của mẹ sẽ luôn trải thảm sẵn cho con đường mà bạn sẽ đi. Bất kể bạn đi đến đâu, dấu ấn chuẩn bị của mẹ đều đã luôn sẵn sàng ở đó.

Trong ngày của mẹ, bạn hãy tìm mua những hình ảnh dễ thương , món quà ý nghĩa, gần gũi và đem lại sự thoải mái, ví dụ một chiếc tạp dề ngộ nghĩnh hoặc một bộ quần áo ngủ thật đẹp. Và trong lúc mua sắm, bạn cũng hãy chọn cho mình một món đồ giống của mẹ nhé. Mẹ sẽ rất vui khi được dùng những món đồ cặp đôi với bạn đấy, vì điều đó khiến mẹ cảm thấy rõ rệt tình yêu  của bạn dành cho mẹ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *