“Nín Thở” Ngắm Hình Ảnh Đẹp Của Những Ngọn Sóng Khổng Lồ

Hình Ảnh Đẹp Mar 10, 2016 No Comments

Cùng ngắm nhìn hình ảnh đẹp của những ngọn sóng khổng lồ được nhiếp ảnh gia người Pháp ghi lại một cách chân thực nhất. Để có được bộ ảnh tuyệt đẹp này nhiếp ảnh gia đã mạo hiểm xông pha ra những ngọn sóng dữ để chụp lại khoảng khắc ấn tượng nhất.

Nào hãy cùng chiêm ngưỡng những hinh anh dep này trong bài viết dưới đây nhé!

anh-ngon-song-tuyet-dep-Với những ngọn sóng khổng lồ và rạn san hô như dạo cạo sắc cạnh ngay dưới bề mặt nước, Teahupo’o được miêu tả là một nơi “có làn sóng nặng nhất trên thế giới”. Ước tính, kể từ năm 2000 trở lại đây, có ít nhất 5 vận động viên lướt sóng đã bỏ mạng tại nơi này.

anh-ngon-song-tuyet-dep-Tình yêu cùng lòng đam mê và nhiệt huyết với nghề đã vượt lên tất cả, bất chấp mọi nguy hiểm, nhiếp ảnh gia Thouard vẫn “liều mạng” trước những đợt sóng dữ. Có những lúc đợt sóng cuồn cuộn dâng trào cao đến tận 6m. Để bộ hình của mình trông hoàn hảo nhất, nhiếp ảnh gia thường chọn thời điểm “giờ vàng” chụp hình vào lúc bình minh hay hoặc hoàng hôn.

anh-ngon-song-tuyet-dep-Được sinh ra và lớn lên ở Tahiti, Thouard dành phần lớn thời gian thơ ấu bên chiếc thuyền buồm của gia đình. Anh cũng sớm được dạy cách lướt sóng ngay từ khi mới 8 tuổi.

anh-ngon-song-tuyet-dep-“Những ngọn sóng không bao giờ giống nhau. Chúng thường xuyên chuyển động, tạo hình liên tục, xảy ra trong tích tắc. Quan trọng là bạn biết chộp lấy khoảnh khắc. Đại dương chính là một phần cuộc sống của tôi” Thouard nói.

anh-ngon-song-tuyet-dep-Nhiếp ảnh gia tài năng người Pháp cũng chia sẻ cách để chụp hình ấn tượng nhất. “Tôi nghĩ, cách tốt nhất bạn nên trở thành một phần của tự nhiên. Bơi lội cùng sóng là cách để cảm nhận và nắm bắt”.

anh-ngon-song-tuyet-dep-anh-ngon-song-tuyet-dep-Bạn hãy thường xuyên vào blogtraitim.info để chiêm ngưỡng những hình ảnh đep nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *