Những Tin Nhắn SMS Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 17, 2016 No Comments

Vào ngày lễ tôn vinh một nửa của thế giới, chắc bạn dành cho người ấy rất nhiều món quà ý nghĩa: nào là hoa, nào là quà, là những buổi xem phim, hay những bữa tối lãng mạn trong ánh nến dập dìu… Tuy nhiên, tất cả đều không trọn vẹn nếu thiếu đi những loi chuc hay , những tin nhắn SMS ngọt ngào sau đây.

tin-nhan-SMS-danh-ch0-ngay-20/10-1

Em yêu hôm nay là ngày phụ nữ Việt Nam ngày dành riêng để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

tin-nhan-SMS-danh-ch0-ngay-20/10-2

Chúc em một ngày thật nhiều tơi vui và hạnh phúc hơn những ngày khác. Ở bên em 365 ngày trong năm đều là những ngày thật ngọt ngào với anh. Mãi mãi yêu em.

tin-nhan-SMS-danh-ch0-ngay-20/10-3

Chúc Honey của anh thật nhiều niềm vui và hạnh phúc,chúc cho em 1 ngày 20/10 tràn ngập tình yêu thương… Mong cho em mọi điều tốt đẹp…

tin-nhan-SMS-danh-ch0-ngay-20/10-4

Anh sẽ không chúc em điều gì cả vì em xứng đáng được hưởng tất cả những điều tốt đẹp nhất trên đời này. Ngày 20/10 trọn niềm vui em nhé!

tin-nhan-SMS-danh-ch0-ngay-20/10-5

Ngày 20/10 luôn là ngày thật đặc với anh và đặc biệt với cả em nữa. Vì đó lại thêm ngày anh đư­ợc yêu th­ương, chăm sóc em. Anh chúc em tràn đầy hạnh phúc ngọt ngào. Hãy gìn giữ và nuôi dư­ỡng tình yêu của chúng mình em nhé. Anh mong rằng ngày 20-10 gần đây nhất anh đư­ợc nói với em rằng, chúc bà xã của anh mọi sự tốt lành.

 

Blogtraitim.info hi vọng bạn đã chọn được một tin nhắn SMS cùng hình ảnh tình yêu phù hợp gửi tặng một nửa của mình trong ngày lễ tôn vinh phái đẹp 20/10. Chúc bạn có một tình yêu đẹp !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *