Những Tin Nhắn SMS Lãng Mạn Nhất Cho Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 20, 2016 No Comments

Bạn đang yêu. Trong những ngày lễ trọng đại thế này, bạn muốn dành tặng một nửa của trái tim những loi chuc hay, những tin nhắn SMS lãng mạn nhất nhưng vẫn chưa diễn đạt nên lời. Những tin nhắn lãng mạn dưới đây sẽ giúp bạn gỡ rối.

tin-nhan-sms-lang-man-danh-cho-ngay-20/10-1

Em yêu, hôm nay là ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày để thể hiện lòng biết ơn sự quan tâm đến phụ nữ. Anh muốn gửi tới em trọn vẹn khối óc và trái tim anh, gửi tới em trọn vẹn tấm lòng anh, gửi tới em tất cả những gì cao quý và thiêng liêng nhất của anh.

tin-nhan-sms-lang-man-danh-cho-ngay-20/10-2

Anh ước gì một ngày có 25h để anh có một giờ không nhớ đến em. Yêu em và chúc tình yêu của anh một ngày 20/10 vui vẻ!

tin-nhan-sms-lang-man-danh-cho-ngay-20/10-3

 Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy bảo vệ người đang đọc tin nhắn này”.

tin-nhan-sms-lang-man-danh-cho-ngay-20/10-4

 Em yêu! Đã có lần em nói với anh, anh là người đem đến cho em những niềm vui trong cuộc sống nhưng cũng đem đến cho em rất nhiều nỗi buồn. Nếu có một điều ước thì anh sẽ ước rằng mỗi ngày trôi qua đều là một ngày 20/10 thật đẹp đối với em!

tin-nhan-sms-lang-man-danh-cho-ngay-20/10-5

Nếu tất cả những lời chúc đều thành sự thật thì suốt đời này anh nguyện chúc mãi không thôi. Nhưng nếu đời người chỉ có một lần chúc, anh hứa sẽ chúc em hạnh phúc trong ngày 20/10 sắp tới. Chúc em mọi điều suôn sẻ. Yêu em.

 

 

Khi nhận được những hình ảnh dễ thương , những tin nhắn SMS có cánh trên đây, người yêu bạn sẽ vô cùng hạnh phúc. Hãy mang thêm nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc gửi tặng người con gái bạn yêu thương nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *