Những Stt Hay Dành Cho Nhưng Ai Đang Buồn

Câu Nói Hay Jul 20, 2016 No Comments

Bạn đang buồn, bạn đang sống thiếu niềm vui ư? Ừ thì cuộc sống vốn là vậy mà! Tôi đã từng được nghe một câu nói rất hay, từ lâu lắm rồi, nhưng tôi vẫn còn nhớ mãi: ” Đừng cảm thấy tiếc vì bụi hoa hồng có gai mà hãy vui vì trong bụi gai có hoa hồng.”bởi vì cuộc sống vốn dĩ chẳng có nhiều màu hồng đâu nên có lẽ bạn, mà có lẽ là cả tôi, nên tìm một vài cánh hồng để gửi gắm ước mơ thì hơn là tiếp tục nhìn vào những khoảng tối mà buồn chán. Bạn chỉ cần cố nhớ rằng trong bụi gai còn có hoa hồng mà thôi, còn bụi hồng, nó sẽ luôn làm đau bạn và nhắc nhở rằng “gai đấy, nhớ tránh xa xa”.

Những stt hay dành cho những ai đang buồn dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn cảm thấy tâm trạng khá hơn một chút, nhẹ hơn một chút và mỉm cười nhiều hơn một chút.

stt-hay-stt hay stt hay stt hay stt hay stt-hay-
stt-hay-7

Hinh anh buon với những stt thấm đẫm cảm xúc mong rằng sẽ trôi qua thật nhanh với những ai đang buồn. Hãy làm cho nỗi buồn trở thành niềm vui bằng những cuộc dạo chơi, trò chuyện hay mua sắm với bạn bè.. Tranh thủ ngắm nhìn cuộc sống, chỉ nhìn và cảm nhận thôi, đừng suy nghĩ gì cả. Cuối buổi, khi đã không còn đủ sức để đi tiếp, hãy thưởng cho mình một bữa ăn thật ngon và ngủ một giấc thật sâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *