Những Mẫu Nail Hoa Đẹp Tinh Tế Hot Nhất Hiện Nay

Nail đẹp Feb 23, 2018 No Comments

Tổng hợp các mẫu nail hoa đẹp từ các loài hoa bạn thường gặp như: nail hoa mai, đào, hoa cúc,hoa hồng, hoa nổi, hoa bột…..sẽ tô điểm cho đôi tay các bạn gái trông thật kiêu sa, quyễn rũ. Những mẫu nail hoa đầy cuốn hút, đầy màu sắc sẽ giúp các bạn gái có thêm nhiều sự lựa chọn để tô điểm cho mình thật hoàn hảo. Đặc biệt với những cô nàng điệu đà thì các mẫu nail hoa đẹp thật sự có sức hút kì lạ, nó khiến các bạn gái trông thật đẹp thật lộng lẫy

1. Nail hoa đào, nail hoa mai.

Những mẫu nail hoa đào,hoa mai luôn luôn được các quý cô thực sự ưa thích bởi sự dịu dàng và đáng yêu mà nó mang lại. Nếu như bạn không thích các mẫu hoa lòe loẹt  tươi sắc vốn có của những bông hoa rực rỡ thì hãy chọn mẫu nail hoa đào,hoa mai 5 cánh nhẹ nhàng và nữ tính sau đây:nail hoa đẹp phần 1nail hoa đẹp phần 2nail hoa đẹp phần 11nail hoa đẹp phần 3nail hoa đẹp phần 4nail hoa đẹp phần 5nail hoa đẹp phần 6nail hoa đẹp phần 7nail hoa đẹp phần 8nail hoa đẹp phần 9nail hoa đẹp phần 19nail hoa đẹp phần 11

2. Nail hoa cúc.

Những mẫu nail hoa cúc sẽ mang lại vẻ đẹp cuốn hút, hấp dẫn bất ngờ tạo nên kiểu dáng mới cực kỳ trẻ trung và tươi mới. Nếu bạn là một tín đồ của mẫu nail này thì đừng bỏ qua các mẫu nail tuyệt đẹp sau đây.

nail hoa đẹp phần 12nail hoa đẹp phần 13nail hoa đẹp phần 14nail hoa đẹp phần 15

3. Nail hoa hồng.

Hoa hồng là loài hoa tượng trưng cho tình yêu là đam mê nhiệt huyết của tuổi trẻ, đây là mẫu nail được nhiều bạn gái yêu thích. Đây là những mẫu nail đẹp duyên dáng nhất các bạn trẻ đang yêu có thể chọn những mẫu nail đẹp 2018 dưới đây:

nail hoa đẹp phần 16nail hoa đẹp phần 17nail hoa đẹp phần 18nail hoa đẹp phần 19

4. Nai hoa khô.

Gắn hoa khô lên móng tay đang là xu hướng nail được ưa chuộng nhất. Bằng việc sử dụng những bông hoa thật được phơi khô, và sau đó gắn lên nền móng trong suốt sẽ mang lại cho bạn một mẫu móng tay tuyệt đẹp,cuốn hút. Dưới đây là một mẫu nail đính hoa khô đẹp nhất bạn hãy tham khảo nhé!

Nail hoa đẹp phần 21Nail hoa đẹp phần 22Nail hoa đẹp phần 23Nail hoa đẹp phần 24Nail hoa đẹp phần 25nail hoa đẹp phần 19Nail hoa đẹp phần 20

5. Nail hoa đơn giản.

Những mẫu nail hoa đơn giản phù hợp với những cô nàng thích nail hoa nhưng không muốn quá nổi bật, lúc này các mẫu móng tay đơn giản là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho con lúc này:

Nail hoa đẹp phần 27Nail hoa đẹp phần 28Nail hoa đẹp phần 29Nail hoa đẹp phần 26

Bạn có thấy những mẫu móng tay đẹp 2018 ở trên thật cuốn hút, thật đẹp đúng không? Nếu bạn yêu thích những mẫu nail hoa mà chúng tôi giới thiệu ở trên thì hãy lưu lại để tô điểm cho mình thật đẹp thật hoàn hảo mỗi khi ra ngoài nhé!

Leo KiOs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *