Những Lời Chúc Mừng Ngày 20/10 Hay Bằng Tiếng Anh.

Lời chúc Hay Oct 12, 2016 No Comments

Hiện nay, tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là giới trẻ. Vậy thì ngoài những lời chúc mừng bằng tiếng việt, sao bạn không dành những lời chúc 20/10 hay bằng tiếng anh sau đây để dành tặng một nửa của thế giới, sẽ ý nghĩa lắm đó bạn ạ !

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh

Have a nice day – my girl friends ! Wishing you a day wonderful as you are ! Be smile. Be happy. Be beautiful. Be youself. Today is your day !(Có một ngày tốt đẹp – bạn gái của tôi! Chúc bạn một ngày tuyệt vời như bạn! Hãy luôn mỉm cười. Hãy hạnh phúc. Hãy xinh đẹp. Hãy là chính mình. Hôm nay là ngày của bạn !)

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh1

Happy Vietnamese Women’s Day 20/10 to the one who has stolen my heart! (Chúc người đã đánh cắp trái tim tôi một ngày 20/10 thật hạnh phúc)

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh2

Kids World with just a brother but with the whole world. Thanks to you I have a true love.(Với thế giới em chỉ là một nhưng với anh em là cả  thế giới. Nhờ có em, anh đã có một tình yêu đích thực.)

loi-chuc-20-10-bang-tieng-anh3

Every moment with you is… Magical! I love you!( Mọi khoảnh khắc ở bên em đều như phép màu. Anh yêu em)

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh4

 Careness of your lips, the fragrance of your breath, the warmth of your enbrace, being with you, feel like a dream… I love you!(Đôi môi em, hương thơm của em, sự ấm áp của em, được ở bên cạnh em, giống như là giấc mơ vậy… Anh yêu em)

loi-chuc-20/10-bang-tieng-anh6

Your love is like a flame that lights up my world! Sweetheart, I want your love to shine in my life forever…(Tình yêu của em giống như ngọn lửa thắp sáng thế giới của anh. Em yêu, anh muốn tình yêu của em soi sáng cuộc đời anh mãi mãi)

Hi vọng những cau noi hay ,lời chúc ý nghĩa sau đây sẽ là món quà ý nghĩa bạn dành tặng người ấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *