Những Lời Chúc Mừng Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Dành Tặng Mẹ Nhân Ngày 20/10.

Lời chúc Hay Oct 19, 2016 No Comments

Mẹ của bạn chắc chắn sẽ vỡ òa trong hạnh phúc và bất ngờ khi nhận được những lời chúc 20-10 bằng Tiếng Anh độc đáo dưới đây từ đứa con yêu dấu .

loi-chuc-bang-tieng-anh-danh-tang-me-1

. Dear Mom! Happy Women’s Day! I wish that I could be there to celebrate it with you, but that is impossible. I send you along with my love and affection. I’m also sending a little gift. I hope you like it. Take care!

(Mẹ yêu dấu! Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam ! Con ước gì mình có thể có mặt ở đấy chia vui cùng mẹ nhưng con không thể. Con gửi cùng món quà nhỏ này là tình yêu và lòng kính mến của con. Con hy vọng mẹ sẽ thích món quà đó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé. Con trai của mẹ.)

loi-chuc-bang-tieng-anh-danh-tang-me-2

Dear Mom ! You will always and forever be the first woman I have ever loved this much. Happy Women’s Day!

( Mẹ kính yêu, mẹ luôn luôn và mãi mãi là người phụ nữ mà con dành tình cảm nhiều nhường vậy. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày của mẹ! )

loi-chuc-bang-tieng-anh-danh-tang-me-3

Every Home, Every Heart, Every Feeling, Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!

(Mỗi mái nhà, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi khoảnh khắc hạnh phúc đều không thể trọn vẹn nếu không có mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể khiến thế giới này trở nên hoàn hảo.)

loi-chuc-bang-tieng-anh-danh-tang-me-3

Hope your day is sunshine and flowers with happy thoughts to fill the house. Happy Women’s Day!

(Mong rằng ngày của mẹ sẽ ngập nắng và hoa với những suy nghĩ hạnh phúc đầy ắp nhà mình. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)

loi-chuc-bang-tieng-anh-danh-tang-me-4

I just want you to know how special and fortunate I find myself to be blessed with a woman as loving, caring and wonderful as you. Happy Women’s Day!

(Con mong mẹ hiểu rằng con đã cảm thấy bản thân mình đặc biệt và may mắn như thế nào khi được che chở bởi một người phụ nữ giàu yêu thương, tận tâm và tuyệt vời như mẹ. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam.)

 

 

Hãy bày tỏ lòng biết ơn công sinh thành, nuôi dưỡng của mẹ bằng cách dành tặng mẹ những loi chuc hay, câu nói ý nghĩa trên đây nhân ngày 20/10 bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *