Những Lời Chúc Hay Nhất Dành Tặng Mẹ Nhân Dịp 20/10.

Lời chúc Hay Oct 17, 2016 No Comments

Mẹ, người đã sinh thành và nuôi dưỡng ta khôn lớn qua bao năm tháng. Cuộc sống dù có bận rộn đến mấy đi chăng nữa, chúng ta vẫn không thể quên công ơn to lớn của người. Nhân dịp ngày phụ nữ việt nam 20/10 đang đến gần, blogtraitim.info xin chia sẻ một số loi chuc hay  gửi tặng mẹ ngọt ngào và yêu thương nhất.

loi-chuc-20/10-hay-danh-tang-me-1

Chúc mừng mẹ! Chúc mừng người phụ nữ rất xinh đẹp, rất đảm đang và vô cùng tuyệt vời… Đặc biệt rất thương chồng, thương con và luôn chăm lo hết mình đến gia đình nhỏ bé của mình. Con yêu mẹ nhiều lắm. Con hạnh phúc vì con là con của mẹ – một người mẹ đảm đang và nhân hậu!

loi-chuc-20/10-hay-danh-tang-me-2

Gửi một nụ hôn đến mẹ của con cho ngày 20/10, con không về được để hôn lên má mẹ, nên cho con được gửi vào gió nụ hôn ấy mẹ nhé… Cảm ơn mẹ nhiều lắm!

loi-chuc-20/10-hay-danh-tang-me-3

Mẹ yêu! Nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 con kính chúc mẹ vạn sự như ý, sống lâu trăm tuổi và cùng hạnh phúc với chúng con mãi nhé. Con biết mẹ có thể không đọc được lời chúc yêu thương này. Nhưng…dù sao và dù sao đi nữa, con cũng muốn nói với mẹ rắng: “Con luôn tự hào vì được sinh ra là con của mẹ”.

loi-chuc-20/10-hay-danh-tang-me-4

Tạo hóa này cho con có một gia đình tuyệt vời, một người mẹ hoàn hảo. Mẹ luôn yêu con hơn bản thân mình, những gì có thể làm được mẹ luôn hy sinh cho con, mẹ một người mẹ mẫu mực, người duy nhất trong đời lúc nào cũng yêu thương, quan tâm, lo lắng cho con .Từ đáy lòng này không có từ nào để diễn tả hết sự kính trọng, lòng biết ơn và tình cảm của con với mẹ cả… Con chỉ biết nói một điều đơn giản và quen thuộc “Mẹ ơi, con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”.

 

 

Mẹ bạn sẽ vô cùng hạnh phúc và cảm động trước những loi chuc hay ,  những  cau noi hay  xuất phát từ tấm lòng của bạn gửi trao. Hãy dành cho mẹ những câu chúc 20/10 hay trên đây bạn nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *