Những Hình Ảnh Kỷ Yếu Đáng Nhớ Nhất Của Học Trò

Hình Ảnh Đẹp May 10, 2016 No Comments

Với những ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu độc đáo và đẹp mắt, nhiếp ảnh gia và các bạn học trò ở Nghệ An đã tạo nên cho mình những bộ hình ảnh kỷ yếu đáng nhớ và thật khó quyên. Cùng chúng tôi ngắm nhìn vẻ đẹp phong cảnh của những ngôi trường, những vùng quê đất Nghệ nơi đã tạo nên những thế hệ học trò xuất sắc nhất qua những hình ảnh kỉ yếu đẹp sau đây nhé.

hinh-anh-dep-

Những ảnh kỷ yếu đẹp sẽ là nơi lưu giữ những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ nhất của một thuở “nhất quỷ nhì ma thứ ba học trò”.

hinh-anh-dep-

Rồi mai đây trên những đường đời tấp nập, có thể chúng ta sẽ chẳng thể gặp lại nhau nữa, nhưng chúng ta mãi lưu giữ mãi hình ảnh của nhau, những kỉ niệm vui buồn khi cắp sách đến trường.

hinh-anh-dep-

Một ảnh kỷ yếu  của nhiếp ảnh gia Đình Vinh được đánh giá “mang tầm vóc vũ trụ” mang đến cho các bạn học trò những nguồn cảm hứng, nguồn động viên để các bạn học trò có sức mạnh bước tiếp trên con đường đời.

hinh-anh-dep- hinh-anh-dep-

Những hình ảnh kỉ yếu tập thể lớp với màu áo và ngôi sao vàng đỏ rực là sự thể hiện tinh thần đoàn kết và tình yêu nước của tuổi trẻ.

hinh-anh-dep-5

Bên cạnh những hình ảnh kỷ yếu của tập thể lớp còn có một loạt ảnh chân dung mà các bạn cứ muốn ngắm mãi không thôi.

hinh-anh-dep- hinh-anh-dep-

Những bức ảnh thật đẹp phải không các bạn.

hinh-anh-dep-

Rồi mai này bạn và mình sẽ không được học chung trường, ngồi cùng lớp nhưng chúng ta sẽ mãi nhớ về nhau các bạn nhé. Đó là những dòng lưu bút mà các bạn học trò Nghệ gửi đến nhau. Blogtraitim.info chúc cho tất cả, các bạn học trò sẽ thật thành công trên con đường mà các bạn lựa chọn nhé. Cảm ơn nhiếp ảnh gia và các bạn học trò đã mang đến cho chúng tôi những khoảnh khắc gợi lại những kỉ niệm về một thời đã xa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *