Những Hình Ảnh Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất Về Ngày Của Cha

Hình Ảnh Đẹp Jun 21, 2015 No Comments

Từ xa xưa ông cha ta đã đúc kết công lao của cha trong ca dao tục ngư:”Công cha như nước Thái Sơn” chẳng phải tự nhiên mà người ta so sánh như vậy bởi người cha là người trụ cột trong gia đình. Tuy cha không phải là người an ủi vỗ về bạn khi bạn khóc nhưng là người cha luôn thầm lặng hi sinh cho bạn, làm tất cả mọi việc để mong muốn những đứa con của mình có cuộc sống tốt đẹp hơn. Vậy nên công lao của cha khó mà đong đầy hết được.

Cha luôn dành mọi sức lực của mình để làm chỗ dựa cho gia đình, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cha cũng luôn vững vàng để làm chỗ dựa tinh thần cho các thành viên trong gia đình. Hôm nay là ngày 21/6 ngày được chọn ra để tôn vinh những công lao của người cha, ngày để những người con hướng về người cha thân yêu của mình. Những hình ảnh đẹp và ý nghĩa nhất về ngày của cha dưới đây sẽ là món quà ý nghĩa kèm theo lời chúc của bạn, hãy luôn nhớ công lao của cha bạn nhé!

anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha-10 anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha-

anh-dep-ve-cha-

anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha- anh-dep-ve-cha-Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến người cha của mình trong ngày này, kèm theo những lời chúc ấy bạn có thể gửi theo một hinh anh dep về cha con, chắc chắn sẽ làm cha cảm thấy vui và cảm động đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *