Những Hình Ảnh Đẹp Cùng Các Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đôi Lứa

Hình Ảnh Đẹp , Tình Yêu Jun 21, 2016 No Comments

Tinh yeu là thứ tình cảm đẹp đẽ và tuyệt vời nhất mà bất kì ai cũng ít nhất một lần trải qua. Tình yêu với rất nhiều cung bậc và cảm xúc khác nhau mà mỗi người lại có một cách cảm nhận riêng.Những cảm xúc yêu- ghét- thương -nhớ -giận hờn đan xen vào nhau tạo nên hương vị của tình yêu.

Để hiểu và cảm nhận được tình yêu bạn hãy cùng blogtraitim.info tham khảo những hình ảnh đẹp và cau noi hay về tình yêu đôi lứa dưới đây nhé!

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi…. lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng chắc người ta đang bận đó thôi.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Rồi anh sẽ yêu một cô gái khác em, em sẽ yêu một chàng trai không phải là anh. Chúng ta sẽ đi những con đường hoàn toàn khác nhau. Nhưng anh sẽ không hối hận vì đã từng yêu đơn phương em như thế.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ! Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm những vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.

hinh-anh-dep-va-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *