Những Hình Ảnh Đẹp Chúc Mừng Ngày Của Cha Ý Nghĩa Nhất

Hình Ảnh Đẹp Jun 19, 2016 No Comments

Trong một năm bạn có rất nhiều dịp để thể hiện tình cảm của mình dành cho mẹ như: ngày Quốc tế Phụ Nữ (8/3), Phụ Nữ Việt Nam (20/10), ngày của mẹ ….Nhưng đối với cha thì dường như bạn chưa có ngày nào để thể hiện tình yêu thương dành cho cha.

Mặc dù ngày của cha (Ngày chủ nhật thứ 3 trong tháng 6) chưa thật sự phổ biến tại Việt Nam nhưng nếu đã biết đến nó thì bạn hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất kèm hinh anh ý nghĩa cho cha trong ngày đặc biệt này nhé!

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha-Chắc chắn với câu nói: ” Con yêu bố, bố à” sẽ làm cho đấng sinh thành vô cùng cảm động đấy!

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha-“Cảm ơn Cha… Người đã truyền cảm hứng cho cuộc sống của con. Người cho con tình yêu. Cho con sự tha thứ, âu yếm, ân cần và chăm sóc… !!!”

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha-Hình ảnh cha nắm tay con đi dạo trên bãi biển vô cùng ý nghĩa.

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha-Bức hình ngộ nghĩnh của một đứa trẻ, nhưng chứa đựng mọi yêu thương.

hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha- hinh-anh-dep-chuc-mung-ngay-cua-cha-14Những hinh anh dep trên sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho cha trong ngày đặc biệt. Bạn hãy tải về và dành tặng cho đấng sinh thành của mình nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *