Những Hình Ảnh Chế Hài Hước Được Chia Sẻ Nhiều Nhất Trong Dịp Tết Bính Thân

Hình Ảnh Đẹp Feb 28, 2016 No Comments

Blogtraitim.info xin gửi đến bạn những hình ảnh chế hài hước được chia sẻ nhiều nhất trong dịp tết Bính Thân để bạn có được những giây phút thư giản vui vẻ. Nào hãy cùng tham khảo những hình ảnh hài hước này trong bài viết sau đây nhé!

hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc-Hình ảnh một cô gái mặc áo dài thướt tha ngồi cạnh nồi bánh chưng không có lửa trở thành để tài bàn tán sôi nổi của dân cư mạng.

hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc-Hình ảnh hài hước về mẫu áo “xin đừng hỏi” trở thành giải pháp hoàn hảo khắc phục tình trạng bị

“thăm hỏi” quá nhiều về hôn nhân, việc làm, lương thưởng, tình yêu… trong dịp tết.

hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc-Chương trình “Táo quân 2016” gây sốt cộng đồng mạng với những phát ngôn thâm thúy và không kém phần bá đạo.

hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc- hinh-anh-che-hai-huoc-Cứ mỗi đợt tết đến thì “lì xì” luôn trở thành vấn đề nóng bỏng với cả người lớn lẫn trẻ em.

hinh-anh-che-hai-huoc-Đây là tình huống xui xẻo nhất nắm, có lẽ vì quá vui mừng mà khổ chủ đã vội vàng xé phong bao.

hinh-anh-che-hai-huoc-Cư dân mạng chia sẻ hình ảnh tâm trạng buồn rầu trước viễn cảnh tết hết và phải đi học trở lại.

thai huynh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *