Những Cuốn Sách Hay Nhất Bạn Không Thể Bỏ Qua

Sách Hay Apr 07, 2015 No Comments

Sách là một từ đơn giản nhưng ít ai có thể định nghĩa được.

Sách chứa đựng các giá trị văn hóa tinh thần (các tác phẩm sáng tác hoặc tài liệu biên soạn) thuộc các hình thái ý thức xã hội và nghệ thuật khác nhau, được ghi lại dưới các dạng ngôn ngữ khác nhau (chữ viết, hình ảnh, âm thanh, ký hiệu,…) của các dân tộc khác nhau nhằm để lưu trữ, tích lũy, truyền bá trong xã hội.
Sách là một khái niệm mở, hình thức sách còn được thay đổi và cấu thành các dạng khác nhau theo các phương thức chế tác và nhân bản khác nhau, tùy thuộc vào môi trường sống và sự phát triển của khoa học công nghệ ở mỗi thời đại.”

Dưới đây là những cuốn sách hay nhất mà Blogtraitim.info tổng hợp được hi vọng sẽ mang lại cho bạn những kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Nếu bạn chưa được đọc những cuốn sách hay này thì đó là thiệt thòi lớn nhất của bạn rồi đấy.

1. Đắc Nhân Tâm

sach-hay-

Đắc Nhân Tâm Tác giả: Dale Carnegie
Người dịch: First News
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Trí Việt

Đắc Nhân Tâm là nghệ thuật thu phục lòng người, là làm cho tất cả mọi người yêu mến mình. Đắc nhân tâm và cái Tài trong mỗi người chúng ta. Đắc Nhân Tâm trong ý nghĩa đó cần được thụ đắc bằng sự hiểu rõ bản thân, thành thật với chính mình, hiểu biết và quan tâm đến những người xung quanh để nhìn ra và khơi gợi những tiềm năng ẩn khuất nơi họ, giúp họ phát triển lên một tầm cao mới. Đây chính là nghệ thuật cao nhất về con người và chính là ý nghĩa sâu sắc nhất đúc kết từ những nguyên tắc vàng của Dale Carnegie.

 2. Cách nghĩ để thành công:

sach-hay-

Cách Nghĩ Để Thành Công – Think & Grow Rich Tác giả: Napoleon Hill
Người dịch: Nhiều người dịch
Nhà xuất bản: Nxb Trẻ
Nhà phát hành: Trí Việt

Được viết ra từ vô số những câu chuyện có thật của những người vĩ đại như Edison – nhà phát minh lỗi lạc mà thời gian rèn luyện trong trường học chỉ… vỏn vẹn 3 tháng, như Henry Ford – người bị coi là không có học vấn nhưng đã trở thành ông trùm trong nền công nghiệp xe hơi với một gia tài kết xù…, tác phẩm có một sức thuyết phục và lay động rất lớn,. Napoleon Hill đã dành hầu như toàn bộ thời gian và công sức trong suốt gần ba mươi năm để phỏng vấn hơn 500 người nổi tiếng và thành công nhất trong nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng hàng ngàn doanh nhân khác – cả những kẻ thất bại và những người thành công.

Các bí quyết thành công được đề cập đến trong cuốn sách này có thể được đúc kết ngắn gọn: tất cả bắt nguồn từ cách nghĩ. Do đó, cuốn sách này không chỉ thay đổi những điều bạn nghĩ mà còn có thể thay đổi cả cách nghĩ của bạn; không dừng lại ở việc chỉ ra cho bạn thấy bạn phải làm gì mà còn vạch cho bạn biết phải làm điều đó như thế nào để đạt được khát vọng của mình.

3. 7 Thói quen để thành đạt

sach-hay-

Thể loại: Kĩ Năng Quan Trọng
Tác giả: Stephen R. Covey
Cuốn sách 7 Thói Quen Để Thành Đạt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một hành trình học hỏi lý thú. Hãy áp dụng ngay và chia sẻ với người thân, bạn bè những điều bạn học được. Hãy nhớ: học mà không hành thì không phải là thực học, biết mà không làm thì không thật sự là biết.
4. Cuộc sống không giới hạn:
sach-hay-
Cuộc Sống Không Giới Hạn – Nick Vujic- Câu Chuyện Diệu Kỳ Của Chàng Trai Đặc Biệt Nhất Hành Tinh“.
5. Bộ sách – hạt giống tâm hồn:
sach-hay-

Bộ sách Hạt giống tâm hồn là tập hợp những câu truyện hay trong cuộc sống. Những câu truyện thành đạt, những câu truyện về tấm lòng cao đẹp. Nuôi dưỡng một tâm hồn trong sáng, cho bạn một cuộc sống luôn vui tươi với những hạnh phúc giản dị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *