Những Câu Nói “Vực Dậy” Cuộc Hôn Nhân Rạn Nứt

Câu Nói Hay Apr 27, 2015 No Comments

Trong cuộc sống hôn nhân nếu bạn tìm được một người bạn đời lí tưởng thì cuộc hôn nhân của bạn sẽ rất hạnh phúc. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa cuoc song lúc nào êm đềm sẽ có những lúc cuộc hôn nhân của bạn gặp phải những rạn nứt mà bạn không thể ngờ được, tuy nhiên bạn phải vượt qua như thế nào thì đó mới là điều quan trọng.

Hôm nay blogtraitim.info sẽ giới thiệu đến bạn đọc những câu nói “vực dậy” cuộc hôn nhân rạn nứt của bạn, hãy đọc và cảm nhận trong bài viết dưới đây nhé!

hanh-phuc-gia-dinh-1. Sự thành công trong hôn nhân không chỉ thuần đạt được nhờ tìm được đúng người bạn đời mà thành công là vì chính mình phải là người bạn đời đúng – Barnett Brickner.

2. Nếu bạn không thích một điều gì đó, hãy thay đổi nó. Còn nếu đó là việc bạn không thay đổi được, hãy thay đổi cách nhìn của bạn về vấn đề đó – Mary Engelbreit.hanh-phuc-gia-dinh-3. Chúng ta không thể lúc nào cũng sống trong ánh sáng rực rỡ. Bạn phải tìm mọi cách để mình luôn tỏa sáng trong bóng tối – Libba Bray.

4. Một cuộc hôn nhân thành công đòi hỏi bạn phải yêu nhiều lần, luôn luôn với cùng một người – Mignon Mc Laughlin.

5. Nghịch cảnh là một thực tế của cuộc sống. Chúng ta không thể kiểm soát được nó. Những gì có thể là học cách đối mặt với nghịch cảnh – Khuyết danh.hanh-phuc-gia-dinh-6. Bạn có thể chịu đựng nỗi buồn cả đêm nhưng niềm vui sẽ đến vào buổi sáng – Psalms.

7. Những gì nằm phía trước và sau bạn, lu mờ so với những thứ nằm bên trong bạn – Ralph Waldo Emerson.

8. Nỗi buồn thường đến trong những con sóng lớn, nó cuốn lấy chúng ta, gần như khiến chúng ta tơi tả, nhưng rồi nó cũng bỏ chúng ta đi. Và nếu những cơn sóng ấy mạnh thì chúng ta còn mạnh hơn, bởi nó ra đi, chúng ta vẫn ở lại. – Henry James.

9. Khó khăn là cơ hội để bạn thể hiện bản thân tốt nhất” – Duke Ellington.

10. Tôi không đòi hỏi gánh nặng trên vai mình nhẹ bớt, nhưng muốn đôi vai mình rộng lớn hơn – Tục ngữ Do Thái.hanh-phuc-gia-dinh-11. Điều duy nhất giúp bạn vượt qua những điều không may là cố gắng hết sức – Harry Golden.

12. Trong những điều khó khăn luôn có phép lạ – Jean de La BruyÃre.

13. Sự chia sẻ thực sự là khi chúng ta dành cho bạn đời những điều họ xem là quan trọng, cho dù chúng ta có hiểu, có thích, có đồng tình hay khôn – Michele Weiner Davis.

14. Chúng ta phải sẵn lòng từ bỏ cuộc sống mà mình đã lên kế hoạch, để có thể chấp nhận cuộc sống đang đón chờ chúng ta ở phía trướ – Joseph Campbell.

Hy vọng với những cau noi hay trên sẽ giúp bạn có động lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống hôn nhân và tìm lại được hạnh phúc như bạn đầu bạn đã có nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *