Những Câu Nói Về Sự Thành Công Đáng Suy Ngẫm

Câu Nói Hay Apr 13, 2015 No Comments

Trong cuộc sống này cái gì cũng vậy và vấn đề gì cũng thế, nó luôn luôn bằng nhau, tương đống với nhau và hỗ trợ lẫn nhau, có cái xấu rồi mới có cái tốt và ngược lại. có thất bạn rồi mới có thành công, có niềm vui rồi mới có nỗi buồn…

Ở những bài viết trước chúng tôi đã đề cập tới những câu nói về niềm vui, nỗi buồn.. và ở bài viết này Blogtraitim.info xin chia sẻ cùng các bạn những câu nói hay về thành công cho bạn suy ngẫm sau đây nhé:

Thành công với bạn là gì? Và trên cuộc đời này mỗi người đều có định nghĩa và cảm nhận ý nghĩa về sự thành công riêng cho mình. Nhưng cuối cùng tất cả mọi người ai cũng đều có gắng mang lại cho cuộc sống của mình những gì tốt đẹp nhất và thành công nhát.

Với riêng mỗi người đều có những cảm nhận riêng về sự thành công, có người thì thành công chính là mình kiếm được nhiều tiền, nhiều tài sản quý, nhưng có người thành công chính là làm cho người khác vui, được nhìn thấy người khác hạnh phúc và tìm được cho mình một tình yêu và tình bạn đúng nghĩa.Có rất nhiều cảm nhận khác nhau về thành công, và những câu nói hay về thành công mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây sẽ là sự cảm nhận thành công đầy đủ nhất.

 cau-noi-ve-thanh-cong-

– Khẩu hiệu dẫn đến thành công là :” áp dụng – thích nghi – Cải tiến”.

-Thành công là một người thầy tồi tệ. Nó quyến rũ những người thông minh vào ý nghĩ rằng họ sẽ chẳng bao giờ thất bại.

– Nếu bạn muốn phát triển, hãy tìm kiếm một cơ hội thật tốt. Nếu bạn muốn có một công ty lớn, bạn hãy nghĩ đến những vấn đề mà bạn phải đối mặt trước khi nghĩ đến thành công.Jack Ma

– Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ.

cau-noi-ve-thanh-cong-A

– Sự kiên nhẫn là cay đắng, song quả của nó thì lại ngọt ngào.

– Thành công không phải là cuối cùng, thất bại không phải là chết người: lòng can đảm đi tiếp mới quan trọng.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Để thành công, bạn phải sẵn lòng thất bại.
– Thành công không phải là chìa khóa mở cánh cửa hạnh phúc. Hạnh phúc là chìa khóa dẫn tới cánh cửa thành công. – Nếu bạn yêu điều bạn đang làm, bạn sẽ thành công.
– Nấc thang thành công không quan tâm ai đang trèo nó.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
Tôi tìm thấy lạc thú lớn nhất, và cũng như phần thưởng, nằm trong công việc vượt qua điều mà thế giới gọi là thành công.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Chìa khóa thành công là tập trung lý trí của chúng ta vào những điều chúng ta muốn chứ không phải những điều chúng ta sợ.Bí quyết của thành công là hãy bắt đầu. Bí quyết để bắt đầu là chia nhỏ các công việc nặng nề, phức tạp thành những việc nhỏ dễ quản lý hơn, rồi bắt đầu với việc thứ nhất.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Thêm một chút bền bỉ, một chút nỗ lực, và điều tưởng chừng như là thất bại vô vọng có thể biến thành thành công – rực rỡ.

– Tất cả những người đàn ông và phụ nữ thành công đều là những người mơ mộng. Họ mơ mộng về tương lai của họ, lý tưởng trên mọi phương diện, và rồi họ lao động mỗi ngày hướng về viễn cảnh xa xôi ấy, mục tiêu hay cái đích đó.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Ranh giới giữa thành công và thất bại nhỏ tới mức chúng ta hiếm khi biết được mình đã vượt qua nó khi nào: nhỏ tới mức chúng ta thường đứng trên nó mà không ý thức được.
– Để thành công, thái độ cũng quan trọng ngang bằng khả năng.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Chính thái độ của chúng ta khi bắt đầu một việc khó khăn sẽ ảnh hưởng lên kết quả thành công nhiều hơn bất cứ điều gì khác.
– Con người sinh ra để thành công, không phải để thất bại.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Hãy mang cả thành công của người khác trong giấc mơ của mình, vì thành công của chính mình.
– Cách tốt nhất để thành công trong đời là hành động theo lời khuyên mà ta trao cho người khác.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Chinh phục bất cứ một sự khó khăn nào luôn đem lại cho người ta một niềm vui sướng thầm lặng, bởi điều đó cũng có nghĩa là đẩy lùi một đường ranh giới và tăng thêm tự do của bản thân.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Không biết đã bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là anh ta sẽ đạt được thành công.Thành công và hạnh phúc nằm trong bạn. Quyết tâm hạnh phúc, và niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành đạo quân bất khả chiến bại chống lại nghịch cảnh.

cau-noi-ve-thanh-cong- cau-noi-ve-thanh-cong-

– Cuộc đời này là như thế đấy, đàn ông tìm kiếm giàu sang, phụ nữ tìm kiếm đàn ông. Đàn ông hy sinh phụ nữ để tạo dựng thành công cho chính mình, phụ nữ hy sinh chính mình để tạo dựng thành công cho đàn ông. Nếu chúng ta phải hy sinh nhiều thế thì tuyệt đối không được hy sinh cho nhầm người.

cau-noi-ve-thanh-cong-

– Tính cách không thể phát triển một cách dễ dàng và yên lặng. Chỉ qua trải nghiệm thử thách và gian khổ mà tâm hồn trở nên mạnh mẽ hơn, hoài bão hình thành và thành công đạt được.

v

Bạn có thể tham khảo những câu nói hay về cuộc sống rất ý nghĩa và triết lý tại Blogtraitim.info của chúng tôi mỗi ngày nhé. Và hãy đừng quyên giới thiệu và chia sẻ vớ bạn bè những điều thú vị và bổ ích này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *