Top Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Trên Facebook

Câu Nói Hay May 16, 2015 No Comments

Top những câu nói hay về tình yêu trên facebok là những câu nói hay và ý nghĩa về tình yêu được chúng tôi tổng hợp từ các trang facebook khác nhau. Không ai có thể khẳng định được mình có thể giữ lửa cho tình yêu ấy nồng nàn đến suốt đời. Vì tình yêu vô vàn sự cách trở khác nhau mà có những lúc ta có thể dễ dàng vượt qua được, nhưng có những lúc ta lại nản chí và tình yêu đó trở thành một tình yêu tan vỡ và chia xa.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-

Những câu nói hay về tình yêu trên facebook thật buồn và ý nghĩa

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-

Chỉ với một câu nói đơn giản nhưng lại hàm chứa triết lý sâu sắc về tình yêu

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-

Những câu nói hay về tình yêu trên facebook: ” Người ta khóc thường không phải vì họ quá yếu đuối, mà bởi vì họ không thể mạnh mẽ trong thời gian quá dài”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-7

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương:”Đơn phương là thế, dù rất thích rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ một mai không còn là bạn mà là người dưng”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-trên-facebook-

Những câu nói hay về tình yêu trên facebook là những câu nói đơn giản nhưng chứa đựng ý nghĩa triết lý sâu sắc. Chúc cho tất cả mọi người có một tình yêu đúng nghĩa và đẹp nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *