Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Nghe 1 Lần Là Nhớ

Câu Nói Hay May 21, 2016 No Comments

Có đôi khi chỉ với một cau noi hay ve tinh yeu nhưng bạn sẽ nhớ mãi vì bạn cảm thấy câu nói đó rất đúng với tâm trạng mình, rất giống với cuộc tình của bạn và người ấy. Những câu nói hay về tình yêu nghe một lần là nhớ thể hiện cung bậc cảm xúc trong tình yêu, vui có, buồn có, giận có…nhưng tất cả chỉ là để hiểu và yêu nhau hơn. Hi vọng sau khi đọc và cảm nhận những câu nói hay này sẽ khiến cho những cuộc tình của ai đó còn dang dở thì sẽ được hàn gắn và những ai còn bên nhau thì sẽ yêu nhau sâu đậm và mãi mãi.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu--

Tình yêu là một thứ tình cảm tồn tại rất nhiều cung bậc cảm xúc, chỉ những người đang yêu và đã yêu thì mới có thể cảm nhận hết được những cung bậc đó.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu--

Những câu nói hay về tinh yêu đủ làm cho lòng người nhói đau và nhớ mãi ” Kiếp này anh không thể, cho nên kiếp sau anh nhất định sẽ đợi, anh đợi em sớm hơn tất cả người khác, gặp em sớm hơn một chút.”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu--

” Nếu là con đường của bạn, bạn phải tự bước đi. Người khác có thể đi cùng, nhưng không ai có thể bước hộ bạn.”

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu--

“Cho dù thời gian cũng làm lành những vết thương. Nhưng làm sao khỏi chạnh lòng khi mà mình đã từng tổn thương”nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-- nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu--

Một cuộc tình muốn dài lâu thì cần sự cố gắng từ hai phía, hãy yêu và cảm nhận tình yêu của mình bằng sự chân thành và sâu sắc nhất. Và nếu không còn bên nhau nữa thì cũng hãy tha thứ cho nhau để hai người có thể nhẹ nhàng mà chào nhau khi gặp mặt và giữ mãi những hình ảnh đẹp nhất về nhau nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *