Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Lãng Mạn Tặng Nửa Yêu Thương

Câu Nói Hay Sep 01, 2017 No Comments

Tình yêu nam nữ và hôn nhân là một phần quan trọng của đời người. Trong tình yêu các đôi uyên ương luôn dành cho nhau những lời ngọt ngào, yêu thương nhưng chắc chắn người yêu của bạn sẽ rất cảm động khi bạn dành tặng cho cô ấy (anh ấy) những câu nói hay về tình yêu lãng mạn dưới đây. Hãy cùng đọc và tặng cho tình yêu của bạn một câu hay nhất bạn nhé!

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lang-man-tang-nua-yeu-thuong-1

Những câu nói hay về tình yêu lãng mạn làm say lòng người

1. Tình yêu là một mệnh lệnh chứ không chỉ là cảm xúc. Bằng cách nào đó, trong thế giới lãng mạn của âm nhạc và sân khấu, chúng ta đã biến tình yêu trở thành điều gì khác. Chúng ta đã hòa trộn nó với vẻ đẹp, sự quyến rũ, sự ham muốn và tiếp xúc để rồi cướp đi ở nó tiếng gọi cao hơn về sự yêu thương và nuôi dưỡng, giáo dục con người. (Ravi Zacharias)

2. Tôi thuộc về người tôi yêu dấu, Ước muốn của chàng dành cho tôi. (Nhã Ca 7:10)

3. Tình yêu non trẻ giống như một ngọn lửa: đẹp đẽ, đôi khi rất nóng cháy và dữ dội, nhưng cũng rất dễ tàn. Tình yêu trưởng thành giống như than hồng, cháy âm ỉ và không lụi tàn. (Henry Ward Beecher)

4. Không gì có thể đem lại cảm giác an ninh trong gia đình ngoại trừ tình yêu thật. (Billy Graham)

5. Tinh yeu chiến thắng nhục dục. (C.S.Lewis)

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lang-man-tang-nua-yeu-thuong-2

6. Khi Chúa đem đến cho người nam đầu tiên một người vợ, Ngài không chỉ đem đến cho anh một người tình, mà còn là người bạn đồng hành mà lòng anh hằng khao khát. (Tim Keller)

7. Bởi vậy, người nam sẽ lìa cha mẹ mà gắn bó với vợ mình, và cả hai trở nên một thịt. (Sáng Thế Ký 2:24)

8. Hỡi người làm vợ, hãy khiến chồng vui vẻ khi trở về nhà, và chồng hãy đãi vợ để nàng nhớ thương khi mình đi xa. (Martin Luther)

9. Bạn có thể cho mà không yêu, nhưng không thể yêu mà không cho. (Amy Carmichael)

10. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng: khi những cặp đôi có quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, mối quan hệ đó thường đi đến kết thúc. Họ đã đi đến đích cuối cùng của khía cạnh thể xác trong mối quan hệ, và họ chẳng thể tìm được một lý do nào khác để tiếp tục khám phá sự kì diệu của nó. (Chip Ingram)

Những cau noi hay về tình yêu lãng mạn dành tặng nửa yêu thương

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lang-man-tang-nua-yeu-thuong-3

11. Người đàn ông yêu vợ mình hơn tất cả mọi sự trên đất này có sự tự do và sức mạnh để theo đuổi những niềm đam mê cao quý khác của mình. (David Jeremiah)

12. Một người vợ tốt là món quà cuối cùng và tốt đẹp nhất mà thiên đàng ban cho người nam. (Jeremy Taylor)

13. Khi tôi học được cách yêu Chúa hơn người tôi yêu nhất trên đất này, tôi sẽ có thể yêu người đó nhiều hơn hiện giờ. (C.S. Lewis)

14. Nguyện nguồn mạch con được phước. Hãy vui thích với người vợ con cưới lúc thanh xuân; Như nai cái đáng yêu và sơn dương duyên dáng, Nguyện ngực nàng làm con luôn thỏa mãn, Và tình yêu nàng khiến con say mê mãi mãi. (Châm Ngôn 5:18-19)

15. Hãy giữ cho tình yêu đôi lứa luôn mặn nồng và cháy bỏng. (Richard Baxter)

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-lang-man-tang-nua-yeu-thuong-4

16. Trong cái nhìn Cơ Đốc về hôn nhân, thì việc phải lòng ai đó có nghĩa là khi nhìn vào người đó và thấy được công việc sáng tạo của Đức Chúa Trời; và nói rằng: “Anh thấy trong em người mà Chúa đã dựng nên, và anh muốn trở thành một phần trong đó”. (Tim Keller)

17. Từ “Lãng mạn”, theo từ điển định nghĩa, mang ý nghĩa của sự hứng thú, phiêu lưu và là điều gì đó thực tế. Sự lãng mạn nên tồn tại cả đời. (Billy Graham)

18. Yêu là chấp nhận bị tổn thương. (C.S. Lewis)

*************

Đừng ngại ngùng thể hiện tình yêu của mình, đừng ngại ngùng mang đến cho nhau những phút giây lãng mạn! Và nếu bạn vụng về trong khâu ăn nói, hãy để những câu nói hay, những câu danh ngôn tình yêu lãng mạn trên đây nói hộ tiếng lòng của bạn gửi trao nửa yêu thương.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *