Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Học Trò Trong Sáng

Câu Nói Hay Sep 29, 2017 No Comments

Những câu nói hay về tình yêu học trò trong sáng sau đây sẽ giúp bạn hiểu tình yêu tuổi học trò luôn để lại trong mỗi chúng ta những dư vị không thể nào quên: lắm lúc vui, nhiều khi tinh nghịch đáng yêu nhưng cũng không tránh khỏi những cảm xúc đau buồn man mác. Ai mà chẳng trải qua một hoặc vài mối tình kẹo ngọt thời học trò, thời sinh viên để rồi mãi vẫn không thể quên được trong cả đoạn đường đời. Để rồi sau này khi nhớ lại, những kỉ niệm ấy vẫn mãi vẹn tròn và đầy ý nghĩa. Cùng cảm nhận bạn nhé !

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-1

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Học Trò Trong Sáng

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-2

Nếu có 1 ngày…
Cậu vô tình nhìn thấy tớ bên ai đó
Thì cậu hãy nhớ
Tớ từng thật lòng yêu cậu.
Những gì khoảng thời gian đó tớ nói hoàn toàn thật,
Nhưng là cậu cứ đẩy tớ đi xa…
Là cậu làm mọi cố gắng của tớ trở thành vô vọng.

“Cách duy nhất để kết thúc một mối tình đơn phương là tỏ tình”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-3

“Con đường trưởng thành sẽ luôn có sự rời xa nhau theo cách này hay cách khác. Khi đó chúng tôi luôn tin rằng rời xa nhau vì ngày mai gặp lại vì vậy mới nói hẹn gặp lai. Thật ra thế giới này quá rộng lớn, ban đầu những người nói mãi mãi không xa nhau. Một lần xa nhau rồi có thể sau này sẽ không còn cơ hội gặp lại nữa. Rồi hai bên đều phải quên đi. Tạm biệt thực ra không phải là từ biệt mà là một lời hứa.”

“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-4

“Điều tàn khốc nhất của trưởng thành đó là con gái mãi mãi trưởng thành hơn con trai cùng tuổi. Sự trưởng thành của con gái, không đứa con trai nào có thể chống đỡ được”.

“Thanh xuân là quãng thời gian đầy sóng gió bởi vì lúc đấy chúng ta không biết câu trả lời là gì. Chúng ta không biết thật sự bản thân muốn gì, ai thật lòng yêu chúng ta và chúng ta thật lòng yêu ai. Đó là quãng thời gian chúng ta cứ quẩn quanh đây đó để tìm kiếm câu trả lời. Và rồi khi chúng ta bất ngờ biết được câu trả lời, bất giác chúng ta đã trưởng thành, đã trải qua những lần ly biệt và chia ly khi ít khi nhiều…“.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-5

“Tuổi 18, chúng ta sẽ dễ dàng yêu một ai đó, cũng thường âu lo vì những chuyện cỏn con. Tuổi 18 người lớn thường hay nói chúng ta dễ dàng bật cười vì những chuyện giản đơn. Những lúc đấy chúng ta thường thật lòng, dốc lòng dốc sức hơn cả người lớn”.

“Trong mỗi chàng trai đều có một cô gái mà bạn không được đụng đến. Cô gái ấy mang tên Mối tình đầu”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-6

“Hồi đó cô không biết rằng, tất cả các chàng trai khi cất tiếng thề đều thực sự cảm thấy rằng chắc chắn mình sẽ không phản bội lời hứa và đến khi nuốt lời cũng thực sự cảm thấy mình không thể làm được. Chính vì vậy lời thề không phải là thứ có thể đánh giá lòng kiên trinh, cũng không thể phán đoán đúng sai, nó chỉ có thể chứng minh được rằng, trong khoảnh khắc cất tiếng thề, cả hai đều đã từng chân thành với nhau.”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang-7

“Hồi trẻ chúng ta luôn luôn coi nhẹ phần mở đầu, đến khi kết thúc lại đau đớn tê tái. Còn khi đã trưởng thành, chín chắn, chúng ta có thể né tránh sự tổn thương ấu trĩ, nhưng cũng đã để mất đi dũng khí thuở ban đầu”.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-hoc-tro-trong-sang8

Người ta thường nói tình yêu tuổi học trò là khờ dại, là trẻ con nên khó thành. Nhưng những mối tình thuở chớm mai như tình cảm tuổi học trò lại trở thành một hành trang cảm xúc nuôi dưỡng tâm hồn ta, giúp ta vững vàng và sâu sắc hơn trong những mối quan hệ sau này. Blogtraitim.info hy vọng thông qua những câu nói, câu danh ngôn tình yêu hay về tuổi học trò trên đây đã có thể phần nào chia sẻ với bạn những cảm xúc và kỷ niệm chân thành của tình yêu đầu đong đầy kỉ niệm, từ đó giúp bạn vững bước hơn trên con đường đi tìm hạnh phúc đích thực của cuộc đời mình.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *