Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Đơn Phương Ngậm Ngùi

Câu Nói Hay Nov 03, 2017 No Comments

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương đau khổ ngậm ngùi luôn là một nơi mà những trái tim không được đền đáp lại tìm kiếm và dựa dẫm nhiều nhất trên mạng xã hội. Họ tìm đến những câu nói hay về tình yêu đơn phương đơn giản chỉ vì họ cảm nhận được  vô hình một ai đó thấu hiểu được cảm giác mà họ đang phải trải qua. Nó đau đớn, nó thêm thảm, nó buồn tủi nhưng lại không thể than trách hay giận hờn ai được.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-ngam-ngui-1

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bất hủ

Còn điều gì đau đớn hơn khi cho đi tình yêu mà không được chấp nhận. Tôi nhận thấy mình đang cô đơn, một nỗi cô đơn mà tôi chưa từng cảm nhận. Nỗi cô đơn cứ lớn dần theo từng ngày, nó bao trùm lên cuộc sống của tôi, từng bước đi của tôi.Những câu nói hay về tình yêu đơn phương bất hủ sau sẽ nói hộ tiếng lòng bạn.

Yêu đơn phương một người là khi chỉ nghe thấy tiếng tin nhắn vang lên thôi là cũng nghĩ ngay đến người đó, là mỗi sớm thức dậy hay mỗi tối trước khi ngủ say hình ảnh đầu tiên xuất hiện cũng là người ta, là những cái mỉm cười bất chợt không kiểm soát.

Yêu đơn phương một người cũng là khi cả ngày chỉ mang cảm giác nhung nhớ trong lòng, cả ngày chỉ mang hình bóng người ta trong tim, cả ngày cứ chỉ mơ mộng và mong chờ.

Yêu đơn phương một người cũng là khi nghe một bản nhạc nào đó rồi bỗng dưng nghĩ về người ta, là khi ăn một cái gì đấy, làm một việc gì đấy cũng luôn muốn chia sẻ với ai đó.

Yêu đơn phương một người là khi tức giận khi biết người ấy nhắn tin thân mật với người khác, là bực bội khi người ấy vô tình rep tin nhắn chậm, là tủi thân khi nhìn thấy cái out bất chợt trên facebook, là những cái lo lắng mong chờ khi người ta không trả lời tin nhắn.

Yêu đơn phương một người còn là những cái lo lắng khi người ta bảo ốm, là những hôm nằm tủi thân khóc khi không thể bên người ta, là khi những nỗi nhớ cứ kéo dài theo dòng chảy của thời gian.
Yêu đơn phương một người là khi tình cảm trong lòng không dứt khoát, là cứ ngóng trông, là cứ mong chờ. Ừ thích thì là thích rồi đấy! Nhưng yêu thì cũng chưa phải.

Yêu đơn phương một người làm cho ta trở nên mạnh mẽ hơn, không sợ tổn thương, cũng không sợ mất mát. Lúc nào cũng chỉ muốn bao bọc và chở che cho ai đó, lúc nào cũng chỉ muốn đối phương được vui vẻ.

Yêu đơn phương một người, sẽ làm cho ta sợ cô đơn hơn lúc nào hết, sợ bị bỏ rơi, sợ bị từ chối, sợ nhất vẫn là thấy người ta bỏ rơi mình để yêu một người khác.

Yêu đơn phương một người là cả ngày chỉ muốn nói chuyện với người ta, là những cảm xúc mới chớm của tình yêu, là những suy nghĩ, tưởng tượng cho tương lai.

Yêu đơn phương một người, vui thì cũng vui lắm, nhớ cũng nhớ nhiều lắm vì đời người, tìm thấy người mình thích, được gặp và được yêu họ đã là tuyệt vời rồi. Vậy thì, còn mong chờ gì nữa ở tình yêu đơn phương.

Yêu đơn phương một người là cũng tủi thân lắm, cũng buồn và day dứt lắm nhưng làm gì có ai khi yêu lại không ghen tuông, lại không đau khổ và hững hờ.

Tình yêu đơn phương thường sẽ thú vị hơn tình yêu giữa hai người. Yêu đơn phương là học cách hoàn thiện mình để rồi dành tình cảm cho người khác. Còn tình yêu giữa hai người lại là tình yêu làm sao để cả hai cùng hoàn thiện cho tình cảm hòa hợp.

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương trong văn học và âm nhạc

Tình yêu đơn phương là cái cảm giác rung động trước một ai đó mà chưa đủ dũng cảm để nói ra. Có chăng chỉ dám nhìn xa, thương thầm, nhớ trộm để đêm về ngồi  buồn đếm những yêu thương. Cái cảm giác đó thật khiến người ta bứt rứt, khó chịu biết bao nhiêu, chất chứa nỗi lòng thầm lặng. Hãy cùng đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu đơn phương trong văn học và âm nhạc để thấy đâu đó trên thế giới này vẫn còn thứ tình cảm vô vị lợi, cao thượng và trong sáng biết bao.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-ngam-ngui-2

5. “Khi bạn yêu một người và buộc phải để họ ra đi, có một phần nhỏ trong bạn sẽ không ngừng phân vân: “Điều cô thực sự muốn là gì? Tại sao cô không đấu tranh vì điều đó?”

― Shannon L. Alder

6. “Drew sóng bước bên tôi, anh có biết tôi không thở nổi? Rồi anh ra đi theo cách duyên dáng nhất. Sự duyên dáng mà tôi luôn ước mình có được… Cô gái ấy nên giữ anh thật chặt, yêu anh cho hết lòng. Cô gái ấy nên nhìn vào đôi mắt tuyệt đẹp của anh, để tự biết rằng mình may mắn ra sao…”

― (Teardrops On My Guitar – Taylor Swift)

7. Đừng bao giờ gọi người đang yêu là kẻ bất hạnh. Bởi vì ngay cả tình yêu chỉ có từ một phía và không được đáp lại cũng vẫn đẹp theo cách riêng của nó.

― J.M. Barrie, The Little Minister

2. “Cô nhận ra có một kiểu tình yêu như thế: chỉ bật ra mà không đợi đáp trả. Đó là tình yêu thận trọng và tĩnh lặng sẽ nối tiếp vĩnh viễn, kể cả khi chẳng được ai đoái hoài”.

― Celeste Ng, Everything I Never Told You

3. “Trong mắt tôi, tình yêu đơn phương còn đẹp hơn cả tình yêu có qua có lại. Bởi vì khi một điều thậm chí còn chưa bắt đầu, bạn sẽ không bao giờ phải lo về kết thúc của nó. Tình yêu đơn phương có tiềm năng vô hạn”.

― Sarah Dessen, The Truth About Forever

4. “Và tôi ghét phải nói tôi yêu em, khi điều đó là quá khó khăn. Và tôi ghét phải nói tôi muốn em, khi tôi đã chứng minh rất rõ rằng. Em không hề muốn tôi…”

5. “Khi bạn yêu một người và buộc phải để họ ra đi, có một phần nhỏ trong bạn sẽ không ngừng phân vân: “Điều cô thực sự muốn là gì? Tại sao cô không đấu tranh vì điều đó?”

― Shannon L. Alder

6. “Drew sóng bước bên tôi, anh có biết tôi không thở nổi? Rồi anh ra đi theo cách duyên dáng nhất. Sự duyên dáng mà tôi luôn ước mình có được… Cô gái ấy nên giữ anh thật chặt, yêu anh cho hết lòng. Cô gái ấy nên nhìn vào đôi mắt tuyệt đẹp của anh, để tự biết rằng mình may mắn ra sao…”

― (Teardrops On My Guitar – Taylor Swift)

Những cau noi hay về tình yêu đơn phương trên Facebook

Trang mạng xã hội Facebook là một trang nhật kí cá nhân, nơi đó bạn có thể sẻ chia những tâm tư, tình cảm nơi sâu thẳm trái tim không thể chia sẻ được cùng ai. Khi trao trọn trái tim mình cho người nhưng không được đền đáp, có nỗi buồn nào hơn thế, nó nỗi đau nào bằng thế. Những lúc như vậy bạn thường chia sẻ những câu nói hay về tình yêu đơn phương lên trang Facebook.

nhung-cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-don-phuong-ngam-ngui-3

6. Nhiều người hỏi em sao vẫn chưa yêu người khác. 25 tuổi rồi không còn nhiều cơ hội nữa. Mẹ thì giục con gái lấy chồng. Em làm sao có thể nhắm mắt lấy người mình không yêu, em vẫn nuôi hi vọng anh sẽ quay về. Giá mà anh biết em đau khổ như thế nào khi phải xa anh.

7. Em yêu anh thật đấy. Nhưng em phaỉ làm sao đây? Có lẽ em không nên làm tổn thương thêm người yêu em nữa. Một người có thể khóc vì em, một người có thể hy sinh vì em. Còn anh dù không biết anh có tình cảm với anh không nữa, từ đầu đến cuối em chỉ biết lặng lẽ thôi dõi anh. Nhìn anh hạnh phúc với người đó, thật sự muốn 1 lần thôi, nói ra hết tất cả. Nhưng thật sự em không dám, em nếu nói ra thì đến cơ hội nhìn anh từ xa cũng không còn.

8. Em nhớ anh nhiều lắm. Rất rất nhớ. Em biết em yêu anh mất rồi nhưng em ích kỷ, em rời xa anh. Em không nghĩ mình yếu đuối như thế này, mỗi khi nhớ anh là cổ họng nghẹn ứ, nước mắt không kìm được mà tuôn trào…

9. Cứ mỗi ngày em lại nhìn gắm anh, nhưng sao em chẳng dám đến gần để nói “em thích anh”. Em biết chứ anh sẽ không bao giờ nghỉ hay chẳng dám nhớ gì đến em. Nhưng trái tim mà em dành cho anh là thật lòng.

10. Khi chấp nhận đơn phương đồng nghĩa với việc ôm hết đau thưong về mình… nhưng vẫn ngu ngốc bỏ qua mọi lời khuyên can vì…. vì… sợ người mình yêu tổn thương mà không ai bên cạnh. Thà là bị em hất hũi lạnh nhạt chứ anh không thể để em đau khổ một mình được =( một giây cũng không đàh lòng…

14. Em nhớ anh còn anh nhớ người ta. Biết anh chia tay người ta rồi mà em chẳng thấy vui chút nào. Vì… Em biết anh và người ấy không hợp nhau! Tuy hai người cùng một thế giới nhưng khác biệt tính cách, nhưng còn em và anh, chúng ta lại ở hai thế giới khác nhau :'( Mãi mãi em không thể đến gần anh!

15. Là e thương a đấy.nhưng làm sao để a bjết trong khi cuộc sống của anh không hề có em..anh đã từng 1 lần để ý đến em không, đã từng nghỉ về em không?? hay chỉ là em ảo tưởng, ôm niềm hy vọng hão và doõi theo bóng dáng anh từng phút giây.

***********

Những câu nói hay về tình yêu đơn phương ngậm ngùi nhưng thật ý nghĩa, dù có được người mình yêu đón nhận tình yêu hay không thì hãy thổ lộ tình yêu của mình bạn nhé ! Rồi một ngày họ sẽ hiểu được tấm chân tình của bạn và đón nhận mà thôi. Blogtraitim.info chúc bạn sớm đón nhận một tình yêu đẹp !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *