Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Của Người Đang Yêu Và Đã Yêu

Câu Nói Hay May 06, 2015 1 Comment

Mỗi người đều có mỗi câu chuyện tình yêu khác nhau, dường như chuyện tình nào cũng có lúc giận hờn vu vơ, lúc hạnh phúc ngọt ngào. Vì đó là những cung bậc cảm xúc của tình yêu, là tâm tư tình cảm của lòng người. Tình yêu là một thứ tình cảm khó nói thành lời. Và những câu nói hay về tình yêu của người đang yêu và đã yêu sẽ cho ta cảm nhận và hiểu rõ hơn về tình yêu. Đây có thể là những món quà quý giá cho tình yêu hiện tại của chúng ta.

“Tình yêu bắt đầu bằng nụ cười, lớn lên bằng nụ hôn và thường kết thúc bằng nước mắt”

Sẽ đến lúc chúng ta hiểu ra lời yêu vụng về nhất là lời yêu mong được đáp lại. Bởi tình yêu đó, rốt cục, cũng chỉ là ước muốn chiếm hữu….Lời yêu chân thành nhất, ngược lại, chẳng đòi hỏi và mong cầu gì. Vì chỉ cần nhìn thấy nhau và biết rằng chúng ta vẫn còn sống dưới chung bầu trời, ướt cùng một cơn mưa, là đủ

Con gái khi yêu chỉ sợ gặp phải hoàng tử hành tây trong truyền thuyết thôi. Cậu muốn nhìn thấy trái tim chàng, chỉ còn cách là bóc hết lớp áo này đến lớp áo khác, chảy nước mắt; cuối cùngcậu mới biết rằng, hóa ra hành tây ko hề có trái tim.”

Tôi biết giữa tôi và anh có một vài thứ nảy mầm, nhưng tôi không dám đi tưới nước, cũng không dám đi trồng hoa, tôi sợ khi hoa nở sẽ không giống như những gì tôi đã nghĩ, hoặc có thể cũng chẳng trồng ra được loại hoa gì….Tôi không biết rốt cuộc tôi đang sợ anh hay sợ chính tôi, hay là sợ cái ranh giới chật hẹp chỉ cần muốn là có thể vượt qua giữa chúng tôi.

Hai người yêu nhau nếu quyết định bước đi cùng nhau, thì nhất định phải cùng nhau gánh chịu, cùng nhau đối mặt, mặc kệ gặp phải chuyện gì, khi có một người ở bên, tất cả đều trở nên tốt đẹp

Ta sẽ phải có những lựa chọn. Hoặc để người ấy ra đi, cất ký ức vào tận đáy tim. Hoặc quyết tâm tìm người ấy, dẫu tới nơi tận cùng thế giới…

Nghịch lý thường nằm ở chỗ, chúng ta cứ thường phán xét cuộc sống của người khác dựa trên quan điểm cá nhân, rồi lại loay hoay tìm cách sống sao cho hợp với đánh giá theo quan điểm của người khác.

Có người nói rằng, dù cô có thể sống lâu đến khi nào đi chăng nữa, thì những năm tháng yêu tha thiết một ai đó vẫn luôn là dài nhất trong cuộc đời này.

Phụ nữ rất ngờ nghệch, ngốc nghếch khi yêu. Họ muốn làm nhiều thứ cho người mình yêu chứ chẳng phải cho mình. Đó cũng chính là điểm ấu trĩ nhất của cô.

Đàn ông hào hoa trong quan niệm của tôi không phải những gã sẵn sàng làm tình với hàng tá ả đàn bà. Tôi thích những kẻ đầy lòng tự trọng và sở hữu một độ phũ nhất định trước sự thèm muốn của phụ nữ.

Tôi bị rơi vào khủng hoảng. Gọi cấp cứu, nhưng mà người ta trả tôi về và nói rằng, tình yêu không phải là thảm họa…

Nếu ai cũng biết hài lòng với hiện tại, không tham lam hướng mãi về cái sự “đủ” đầy trừu tượng kia , thì mọi thứ sẽ luôn luôn không thừa – không thiếu…

Xin em đừng khóc nữa…Mùa mưa đã cạn rồi…Nỗi buồn xin gói lại…Cất vào miền xa xôi.

Mỗi lần, khi mà những giọt mưa rơi trên má, tôi tưởng tượng rằng đấy là nụ hôn của em….Tôi thích một cơn mưa rào…

Tình yêu là thứ khó trọn vẹn nhất thế gian. Không sứt ngang thì mẻ dọc. Khó lòng vẹn toàn.

Có những yêu thương không bao giờ thuộc về người đến muộn.

Khi phụ nữ quá đau đớn thường họ sẽ không nói nữa. Tất cả trở thành điều bí mật được cất giấu kĩ để tự tổn hại chính mình thay vì làm đau đối phương…

Hôn nhân quả thực là một nấm mồ, nhưng dù thế nào thì mồ yên mả đẹp vẫn tốt hơn là phải phơi thây ngoài đường.

Làm một người thực sự biết lắng nghe cũng thật đau khổ. Chỉ có nghe mà khó có thể nói.

Trong một bức ảnh có mặt bạn và nhiều người khác. Người đầu tiên bạn nhìn đến là chính bản thân mình….Vậy nên đừng lầm tưởng sự quan tâm của người khác sẽ dành cho bạn đầu tiên. Dù bạn có quan trọng với người ta đi nữa thì cũng chỉ đứng sau cái tôi của họ.

Hóa ra, trên đời thực sự có một người như thế, người mà ta muốn ở bên, chẳng vì lý do nào, chỉ đơn giản là hạnh phúc – một cảm giác không thể diễn tả bằng lời.

Ở đời có hai thứ mất đi rồi con người ta không bao giờ lấy lại được. Đó là gia đình và thời gian.

Gặp em rồi tôi bỗng trở nên rất nhỏ bé, nhỏ bé đến mức như hạt bụi trên mặt đất, nhưng trong lòng tôi thích điều đó. Hơn nữa ở đó còn nở ra một bông hoa…

Chọn người thay thế, hay làm người thay thế, chẳng ai là dễ chịu. Thế nên đừng vì sự cô đơn của bản thân mình mà tàn nhẫn với người khác, để rồi người đau không chỉ một mình ta.

Đôi khi con người ta vẫn rất hay vô lí, họ yêu thương một ai đó vô điều kiện đến mức không thể dừng lại được, rồi lại tự cho rằng người ấy cần phải có một thứ trách nhiệm gì đó để đáp lại bản thân mình.

Anh ở đây, em mải miết kiếm tìm…Cất em trong tim, anh đi tìm em mãi…

Nếu yêu nhau, đến cuối cùng còn có thể biến thành nguyền rủa, vậy lời thề son sắt lúc trước, ưng thuận hứa hẹn lại là gì?

Cuộc đời ta rồi sẽ đến một giai đoạn, chợt thấy lười với việc mở rộng các mối quan hệ của bản thân. Thế nên lục tung trong ký ức, tìm một người cũ, có thể ngồi ăn món quen trong một quán xưa, vậy thôi đã là bình yên.

Vào lúc đói bụng, dù là ăn mì gói thôi cũng có thể khiến bạn cảm thấy thoả mãn….Vào lúc mệt mỏi, chỉ một câu “ổn không” thôi cũng có thể khiến bạn trở nên yếu đuối vô cùng.

Có những con người quan trọng đi qua mà ta không nhận ra cho đến khi họ thực sự biến mất, không phải như sự héo tàn của cây cỏ, không phải như thành phố hết một mùa mưa, mà như một phần cuộc đời, không thể nào thay thế nổi.

Muốn yêu một người, không có cơ hội; muốn hận một người, không có lý do….Muốn chạy trốn, không có chỗ trốn; muốn sa đọa, không có can đảm

Đôi khi, con người ta thiếu thốn nhất lại chính là tính cách mang tên “ngốc nghếch”….Chúng ta luôn cố lí trí, luôn cố tỉnh  táo, luôn lo sợ… trong tất cả mọi chuyện….Để rồi, ta vì do dự mà bỏ lỡ nhiều điều, vì chần chừ bất an mà mất đi một vài người quan trọng.

Hãy cảm nhận và nghiệm lại những câu nói hay về tình yêu của những người đang yêu và đã yêu, vì đây có thể gọi là những câu nói đầy kinh nghiệm của những người đã trải qua những câu chuyện tình yêu ngang trái và ngọt ngào. Và bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình yêu chuẩn không cần chỉnh được Blogtraitim.nfo tổng hợp được nhé. Chúc bạn có một cuộc tình trọn vẹn, ngọt ngào và kết thúc tốt đẹp nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *