Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Buồn Đúng Tâm Trạng Nhất

Câu Nói Hay May 09, 2015 No Comments

Em cũng đã có một khoảng thời gian ở bên anh thật hạnh phúc và lãng mạn biết bao, nhưng tình yêu đâu chỉ mình em giữ là được mà nó cần cả 2 trái tim cùng cảm nhận và cùng cố gắng. Rồi anh rời xa em, anh không còn trân trọng tình yêu em dành cho anh nữa và anh nói lời chia tay em. Em đã quá sốc khi nghe những lời đó, một tình  yêu thật cay đắng và phũ phàng, và em tưởng mình sẽ không thể bước tiếp trên con đường với bao nhiêu chông gai mà không có anh ở bên nữa. Nhung cái gì qua rồi cũng sẽ qua đi, kí ức giờ đây đã ngủ yên trong trái tim em. Những câu nói hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng là những câu nói hay và đúng tâm trạng nhất mà em bắt gặp được lúc đó. Những chính những câu nói hay về tình yêu buồn này đã giúp em vượt qua nỗi đau trong tình em, giúp em nhận ra một tình yêu đúng nghĩa hơn.

 

Ngủ vùi một vạn mùa đông….Đến khi tỉnh dậy chỉ mong quên người

Tiền không mua được hạnh phúc….không phải bởi tiền không có đủ sức mạnh…mà vì không có ai bán hạnh phúc…chúng ta chia tay từ đây

Mối tình đầu tiên đôi khi không phải là người mà bạn dành tặng nụ hôn đầu hay người mà bạn hẹn hò lần đầu tiên. Mối tình đầu tiên chính là người mà cho dù có gặp gỡ ai bạn cũng sẽ vô tình so sánh với người đấy. Là người mà dẫu đã cố quên biết bao lần, họ vẫn lì lợm ở lại trong tim bạn…..Lúc ấy, họ mới chính là người yêu đầu tiên của bạn
Ai nói rằng con trai không biết khóc…Giọt lệ buồn lặng lẽ rớt trong tim…Ai bảo rằng con trai không đáng tin…Yêu trọn kiếp chỉ một người con gái

nhung-cau-noi-ve-tinh-yeu-buon-

(Những câu nói hay về tình yêu buồn đúng tâm trạng nhất)

Biết cái gì là chia tay không?
Chia tay chính là trước kia hai người cưc kỳ thân mật, hiện tại không bao giờ có thể ở chung một chỗ nữa, một bên nhẹ nhàng nói, một bên ngọt ngào cười, hận không thể đem khóe miệng vểnh lên tới lỗ tai. Chỉ sợ về sau hai người ngay cả khi đối mặt cũng giống như người xa lạ, khách khí chào hỏi, không nói nhiều hơn một câu. Tình huống này là còn tốt, có lúc thậm chí phải cắn răng nuốt lệ vào, tự nói với mình cũng nói cho anh ta biết, chúng ta từ nay về sau, cả đời không qua lại với nhau. Xem cỡ nào bi ai, trước kia yêu, hôm nay thù.

Trước kia lúc vui vẻ sẽ cười, lúc khổ sở sẽ khóc, bất luận cười hay khóc, tóm lại sẽ có một người ở tại bên người. Hiện tại khi vui vẻ vẫn biết cười, mà lúc khổ sở càng thêm cười, càng khó khăn lại càng sẽ cười haha, làm cho người ta cảm thấy, tôi thật sự ngày ngày đều vui vẻ. Từ nay về sau, sẽ không còn người chia sẻ lúc buồn vui nữa, mà chỉ còn lại một mình thôi, ở trước mặt người cười vui, ở phía sau người bi thương.
Đã không giữ lời, sao còn thề hẹn ?

nhung-cau-noi-ve-tinh-yeu-buon-

Khi chia tau nhau NHỚ là một phương tiện tự giày vò bản thân, càng cố gắng muốn quên thì càng mãnh liệt nhớ đến, cố gắng nhớ tới, hồi ức lại trôi tuột đi, cuối cùng không còn lại gì nữa

Đôi khi sự thực quá nghiệt ngã, và trong tình yêu cũng vậy, nhưng thà đau một lần con hơn phải đau cả đời, những câu nói về về tình yêu khi chia tay sẽ là những kinh nghiệm quý báu giúp bạn nhận ra giá trị đích thực trong tình yêu.

Từ bỏ chính là xoay người bước đi để giọt nước mắt không chỉ chảy dài trên mặt mà còn chảy ngược vào tim, trở thành một vết sẹo có thể phai mờ nhưng lại không thể lãng quên.

Phiền não của tình yêu thường xoay quanh 12 chữ
Buông không đành
Nghĩ không thông
Nhìn không thấu
Quên không được
Khi chia tay người yêu, phụ nữ thường khóc thật nhiều. Điều đó không phải chứng tỏ người đàn ông ấy tốt ra sao, chỉ là cô ấy nghĩ rằng, từ nay về sau cho dù đất trời nghiêng ngã thế nào cũng không thể gặp được một người như vậy được nữa.

Thật ra có rất nhiều thời điểm, phụ nữ không phải để tâm người đàn ông đã tốt thế nào, mà là để ý chính mình đã tốn bao nhiêu thời gian và tâm huyết trên người anh ta. Cũng giống như tự mình vất vả xây dựng một toà thành trì, bỗng chốc sụp đổ, cảm giác thật sự rất bất lực

nhung-cau-noi-ve-tinh-yeu-buon-

Còn trách móc, giận hờn là còn quan tâm.
Còn nói dối, che giấu là còn coi trọng.
Còn né tránh, xa cách là còn giữ trong lòng.
Rồi có một ngày, ngay cả lời trách móc cũng không buồn lên tiếng.
Rồi có một ngày, thà nói lời thật lòng khó nghe còn hơn là hao tâm tổn trí để nói dối.
Rồi có một ngày, gặp hay không gặp, gần gũi hay xa cách cũng chẳng còn bận tâm.
Đó sẽ là ngày một người trở thành “lịch sử” của một người. Và lịch sử thì chẳng thể thay đổi và cũng khó lòng lặp lại
Chia tay là một phép lành từ chúa trời. Đó là cách để bạn nhận ra rằng Chúa đã cứu bạn từ sai lầm của Người.

Trong tình yêu, một cộng một bằng tất cả và hai trừ một bằng không. ~Mignon McLaughlin, The Second Neurotic’s Notebook, 1966

Hãy để những giọt nước mắt rơi và làm dịu đi vết thương trong lòng bạn ~Eileen Mayhew

Tình yêu giống như một chiếc cốc, thà để nó vỡ còn hơn làm bạn đau vì cố gắng ghép những mảnh vỡ lại với nhau. ~ Khuyết Danh.

Tình yêu như một trò chơi ghép hình. Khi bạn đang yêu, tất cả những mảnh ghép vào đúng vị trí của nó, nhưng khi mọi thứ đổ vỡ, phải mất khá lâu để bạn có thể xếp những mảnh ghép ấy lại.

nhung-cau-noi-ve-tinh-yeu-buon-

Nếu ta yêu một người mà người ấy không yêu lại mình, hãy cứ dịu dàng với bản thân vì ta đã không làm điều gì sai trái cả. Tất cả chỉ vì tình yêu đã không chọn chỗ dừng chân nơi trái tim người ấy mà thôi.

Nếu một người nào đó yêu ta nhưng ta lại không yêu ngườii ấy, hãy tôn trọng điều đó vì tình yêu đã đến gõ cửa trái tim ta, nhưng hãy nhẹ nhàng từ chối nhận món quà mà mình không thể đáp lại. Đừng nhận để không gây đau khổ.
Nếu muốn vui một phút: hãy trả thù. Nếu muốn yên vui một đời: hãy tha thứ!

Một bức tranh đẹp đôi khi chỉ cần một tác giả. Nhưng bức tranh tình yêu ko thể đẹp nếu như chỉ vẽ bởi một người.

Từ bỏ không có nghĩa là yếu đuối, đôi khi nó có nghĩa là bạn đủ mạnh mẽ để buông tay. – Khuyết danh

Những người có trái tim tan nát là những người ở gần với Chúa trời nhất.

Đừng ghét những người nói nhiều, họ nói nhiều vì họ muốn gây sự chú ý với bạn. Đừng ghét những người ít nói, họ ít nói cũng vì họ sống wá nội tâm. Đừng ghét những người hay khóc, họ hay khóc là vì họ wá nhạy cảm với cuộc sống. Cũng đừng ghét những người hay cười, họ hay cười cũng chỉ vì họ là người luôn cởi mở, dễ làm wen. Đừng ghét tui bởi vì tui luôn bên cạnh bạn khi bạn cần.

Hi vọng khi đọc và cảm nhận những câu nói hay về tình yêu buồn bạn sẽ nhận ra đâu là giá trị của tình yêu, đâu là tình yêu chân thật và đâu là tình yêu giả dối. Nỗi đau nào rồi cũng sẽ vượt qua, và vết thương nào rồi cũng lành lại và điều cốt yếu ta học và ta nghiệm được gì qua nỗi đau đó mà thôi. Và để hiểu rõ về tình yêu cũng như những cung bậc của tình yêu bạn có thể tham khảo những câu nói hay về tình yêu tại Blogtraitim.info của chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *