Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh Dành Cho Lứa Đôi.

Câu Nói Hay Nov 09, 2016 No Comments

Kho tàng những câu nói hay về tình yêu khá phong phú. Trong phạm vi bài viết này, Blogtraitim.info giới thiệu thêm cùng bạn bộ sưu tập những câu nói hay bằng tiếng anh. Cùng đọc và suy ngẫm bạn nhé !

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-1

. Love is more than a noun — it is a verb; it is more than a feeling — it is caring, sharing, helping, sacrificing.

(Yêu không chỉ là một danh từ – nó là một động từ; nó không chỉ là cảm xúc – nó là quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.)

. One kiss breaches the distance between friendship and love.

(Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình bạn và tình yêu.)

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-2

. Sensual pleasure passes and vanishes, but the friendship between us, the mutual confidence, the delight of the heart, the enchantment of the soul, these things do not perish and can never be destroyed.

(Khoái cảm nhục dục sẽ trôi qua và biến mất, nhưng tình yêu giữa chúng ta, sự tin tưởng lẫn nhau, niềm vui sướng của con tim, sự say mê của tâm hồn, những điều này không tan đi và không thể bị phá hủy.)

. Friendship may, and often does, grow into love, but love never subsides into friendship.

(Tình bạn có thể và thường phát triển thành tình yêu , nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn.)

cau-noi-hay-ve-tinh-yeu-bang-tieng-anh-3 . Love comes to those who still hope even though they’ve been disappointed, to those who still believe even though they’ve been betrayed, to those who still love even though they’ve been hurt before.

(Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.)  

——————————– *****———————————

Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng anh trên đây  sẽ là một nốt nhạc nhỏ để làm nên 1 bản nhạc tình yêu tuyệt vời trong cuộc sống muôn màu hôm nay…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *