Những Câu Nói Hay Về Thời Gian Ý Nghĩa Nhất

Câu Nói Hay May 05, 2016 No Comments

Blogtraitim.info xin giới thiệu đến bạn đọc những câu nói hay về thời gian ý nghĩa nhất, chắc chắn những câu nói này sẽ rất bổ ích cho cuộc sống của bạn. Bạn hãy cùng đọc và suy ngẫm về những câu nói hay dưới đây nhé!

cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai nó được gọi là ngày mai.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Quá khứ chính là nơi cho bạn những bài học quý giá và tương lai chính là nơi bạn áp dụng những bài học đó. Vậy nên đừng bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn nhé!

cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Trong những nhà phê bình hiện có, vĩ đại nhất, chính xác nhất, thiên tài nhất là thời gian…..

cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Hãy sống qua mỗi ngày như thể đó là ngày cuối cùng ta sống.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian- cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Hãy giữ gìn kí ức của mình, hãy bảo vệ chúng bạn sẽ không bao giờ kể lại được điều mình đã quên.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian- cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Cuộc sống không dài lâu, và không nên tiêu tốn nó quá nhiều, ngồi không mà suy tính nên sống thế nào.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian- cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Một trong nhung cau noi hay ve cuoc song bạn không nên bỏ qua.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian- cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Chất lượng của khoảnh khắc mới là quan trọng, không phải số ngày, hay số sự kiện, hay số người tham gia.

cau-noi-hay-ve-thoi-gian- cau-noi-hay-ve-thoi-gian-Những câu nói trên thật ý nghĩa và bổ ích cho cuộc sống đúng không nào? Bạn hãy thường xuyên vào blogtraitim.info để tham khảo nhiều cau noi hay để bổ sung thêm kinh nghiệm sống nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *