Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Và Tình Yêu Lay Động Trái Tim

Câu Nói Hay May 04, 2017 No Comments

Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu sau đây sẽ làm lay động trái tim bạn khi bạn trải lòng cùng nó. Tình yêu mang vẻ đẹp lung linh, lãng mạn riêng có nên những câu nói hay về tình yêu cũng nhuốm màu sắc đó.

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-1

Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa bậc nhất.

Những câu nói hay và ý nghĩa trong cuộc sống đáng đọc nhất Khi chúng ta gồng mình trong những vòng quay hối hả của nhịp sống thường ngày. Cuộc sống của chúng ta lúc này thật khó hiểu và cũng thật lạ lẫm biết mấy, nhiều khi bạn muốn cuộc sống mình phải thay đổi, và lúc đó bạn dùng đủ mọi cách, bạn thử làm đủ mọi việc nhưng cuộc sống vẫn vẫn vậy, vẫn hoàn toàn không thay đổi. Bất chợt bạn nhìn thấy một câu nói, nó vô tình xuất hiện trên một bờ tường, một ghế đá công viên, trên một cuốn tạp chí, hay chỉ là một dòng nguệch ngoạc ở một nơi nào đó , những câu nói hay và ý nghĩa trong cuộc sống lại vô tình thức tỉnh bạn, nó giúp bạn thay đổi cả cuộc đời bạn, nó đến thật bất ngờ. Thật là một điều may mắn và thật tuyệt vời khi ta bắt gặp được những câu nói hay và ý nghĩa này. Và những câu nói hay và ý nghĩa trong cuộc sống mà bạn chiêm nghiệm dưới đây sẽ là một nguồn động lực sống vô cùng lớn giúp bạn thay đổi và xác định con đường cũng như hướng đi mới cho mình.

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-2

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-3

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-4

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-5

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-6

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-7

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-8

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-9

Những câu nói hay về tình yêu lay động trái tim

“Cái gọi là tình yêu thì cực kỳ thiêng liêng và cao quý vì nó làm cho con người sống xứng đáng với danh nghĩa người của mình. Và vì vậy chỉ có tình yêu nơi những người trung thực mà thôi. Còn mọi sự giả dối chỉ núp bóng và ngụy biện cho cái gọi là tình yêu. Anh và em đã có một tình yêu nơi những người trung thực phải không em?”. Và còn rất nhiều câu nói hay về tình yêu sau đây cho bạn lựa chọn.

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-10

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-11

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-12

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-13

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-14

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-15

Cau-noi-hay-ve-cuoc-song-va-tinh-yeu-16

*******

Hãy dành thời gian trải lòng cùng những cau noi hay về cuộc sống và tình yêu trên đây để cảm nhận sâu sắc hơn vẻ đẹp đẹp của cuộc sống và tình yêu muôn màu bạn nhé !

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *