Những Câu Nói Hay Và Ý Nghĩa Về Tình Nghĩa Vợ Chồng

Câu Nói Hay Apr 27, 2015 No Comments

Blogtraitim.info xin giới thiệu đến bạn đọc những câu nói hay và ý nghĩa về tình nghĩa vợ chồng, những câu nói này sẽ giúp bạn hiểu rõ về cuộc sống hôn nhân. Trong đời sống hôn nhân thường ngày không ít các cặp đôi xảy ra những mẫu thuẫn. Tuy nhiên để cuoc song gia đình ngày càng hạnh phúc hơn bạn hãy cố gắng tiết chế bản thân, thu thập những cau noi hay về cuộc sống gia đình để gia đình ngày càng hạnh phúc, tình nghĩa vợ chồng keo sơn hơn. 1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.cau-noi-hay-ve-tinh-nghia-vo-chong- 2. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy 3. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương 4. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thêcau-noi-hay-ve-tinh-nghia-vo-chong-5. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

6. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình.

7. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

8. Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn.cau-noi-hay-ve-tinh-nghia-vo-chong-9. Bất kỳ người đàn ông đã kết hôn nào cũng nên quên đi những lỗi lầm của anh ta, bởi chẳng ích gì khi cả hai vợ chồng cùng nhớ về một thứ.

10. Nhiều cuộc hôn nhân sẽ tốt hơn nếu người chồng và người vợ hiểu rõ ràng rằng họ đang ở cùng một bên. cau-noi-hay-ve-tinh-nghia-vo-chong-

11. Vợ càng yêu chồng càng sửa được nhiều khuyết tật của chàng, Chồng càng yêu vợ càng tăng thêm các tật xấu của nàng.

12. Sự thịnh vượng tốt nhất, hoặc tệ nhất, của một người đàn ông là vợ của anh ta.
Bạn hãy thường xuyên vào trang web của chung tôi để thu thập những kinh nghiệm sống cho mình bạn nhé!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *