Những Câu Nói Hay Triết Lý Nhất Về Cuộc Sống

Câu Nói Hay Apr 05, 2015 No Comments

Trong cuộc sống có vô vàn niềm vui, niềm hạnh phúc và nỗi đau và sự mất mát. Nhưng điều cốt lõi là làm sao để bạn có thể tự vượt qua cũng như cảm nhận được những gì đang đến với mình và bản thân mình phải đi theo chiều hướng nào. Do đó bạn càn xác định cho mình một con đường và hướng đi đúng đắn. Những gì khó khăn thì hãy có nghị lực để vượt qua, còn những niềm vui, niềm hạnh phúc thì hãy tận hưởng bạn nhé.

Nhưng cũng có đôi lúc bạn gặp phải vấp ngã trong cuộc sống và bạn không thể gượng dậy được, bạn cần những lời động viên, lời khuyên hữu ích, kinh nghiệm sống của người từng trải để bạn có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Và blogtraitim.info xin tổng hợp và chia sẻ cùng bạn những câu nói hay triết lý nhất  sau đây cho bạn tham khảo nhé:

– Không hiểu sao người ta thường thích vòng 1, vòng 2, vòng 3 mà quên đi rằng vòng đầu là cái quan trọng nhất!

– Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống

– Thành công và hạnh phúc nằm trong chính suy nghĩ và sự lựa chọn của bản thân.

triet-ly-cuoc-song-

– Mọi thứ trong cuộc đời đều có giá của nó. Được cái này thì phải mất cái kia, muốn nhận thì phải cho, muốn có thành công và hạnh phúc lâu bền thì phải trả giá bằng nỗ lực và cố gắng.
– Bạn không thể hoàn toàn kiểm soát được bất cứ điều gì xảy đến với bạn trên cuộc đời này. Cái duy nhất mà bạn có thể kiểm soát được hoàn toàn chính là suy nghĩ và phản ứng của bạn.

triet-ly-cuoc-song-

– Ở trên đời này, hễ được cái này thì sẽ mất một cái khác, và hễ mất một cái này sẽ được một cái khác. Mỗi cái lợi luôn đi kèm với một cái hại tương ứng và ngược lại mỗi cái hại luôn luôn đi kèm với một cái lợi tương ứng. Đó là luật bù trừ hay là luật đánh đổi.

triet-ly-cuoc-song-

– Cuộc đời đơn giản chỉ là 1 chuỗi các sự lựa chọn.thứ mà nhất định sẽ đến lúc chúng ta phải nhìn lại.vậy hãy chọn sao cho sau này khi nhìn lại, bạn k cảm thấy hối hận chứ đừng lựa chọn chỉ vì lúc đó bạn thấy hợp lí.

triet-ly-cuoc-song-

– Trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
Chúa trời và quỷ dữ tuy 2 nhưng lại là 1, chỉ là bên nào mạnh hơn thôi

– Phần lớn chúng ta cân nhắc quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi mà ít chịu cân nhắc về cái giá phải trả nếu không thay đổi.

triet-ly-cuoc-song-

– Ớt dù cay vẫn ăn cả vỏ
Chuối dù ngọt cũng bỏ vỏ ngoài..”
Có những quy luật tự nhiên của tạo hóa mà ta không thể không thừa nhận..

Trên đây là những câu nói hay triết lý nhất về cuộc sống mà chúng tôi tổng hợp được cho các bạn cùng tham khảo. Dù ở mọi hoàn cảnh nào thì cũng hãy có nghị lực sống để vượt qua bạn nhé. Blogtraitim.info là nơi để bạn tìm kiếm những nghị lực sống và kĩ năng sống cho mình. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *