Những Câu Nói Hay Lãng Mạn Của Song Joong Ki Trong Phim “Hậu Duệ Mặt Trời” Khiến Phái Nữ Chết Mê

Câu Nói Hay Mar 11, 2016 No Comments

Trong những ngày qua bộ phim “Hậu duệ mặt trời” đã khiến cho khán giả Việt đặc biệt là phái nữ điên đảo. Với các cô nàng thì không gì tuyệt vời hơn hình ảnh một chàng quân nhân vừa có nét lãng tử hào hoa vừa hài hước vui tính. Khi xem “Hậu duệ mặt trời” hẳn có không ít cô gái ao ước mình biến thành Song Hye Kyo để được lắng nghe những câu nói hay lãng mạn của Song Joong Ki. Bộ phim đã thu hút sự chú ý của hàng triệu khán giả bằng những cau noi hay và lời thoại đắt giá như sau:

cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki-“Tôi phục vụ trong lục quân 15 năm rồi, chưa từng thấy ai giẫm phải mìn mà còn sống cả.” – “Sao anh có thể nói như vậy chứ? Đây là lời mà quân nhân nên nói à?”

cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki- cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki-“Đừng suy nghĩ linh tinh nữa. Từ giờ trở đi, bác sĩ Kang chỉ cần lo lắng cho mình tôi là đủ”, “Nói mới nhớ, những lời lúc trước cô nói đúng thật nhỉ? Bộ dạng quyến rũ lúc trong phòng phẫu thuật của cô.”

cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki-cau-noi-lang-man-cua-song-joong-ki-Bạn cũng mong muốn có được một anh chàng người yêu lãng mạn đẹp trai lại vui tính giống như Song Joong Ki đúng không? Hãy thường xuyên vào blogtraitim.info và tìm đọc những câu nói hay và ý nghĩa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *