Những Câu Nói Hay Khiến Cho Cuộc Sống Của Bạn Có Ý Nghĩa

Câu Nói Hay May 26, 2016 No Comments

Cuộc sống là vô vàn những điều thú vị và va đập, có thể là bạn có thể là tôi, cuộc sống chẳng bao giờ chỉ mang đến niềm hạnh phúc và cũng chẳng bao giờ mang đến nỗi đau. Nhung cau noi hay ve cuoc song sau đây sẽ đem đến cho bạn những cảm nhận tích cực và khiến cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Vì vậy, cho dù trong khó khăn hay trong hạnh phúc, cũng mong bạn luôn nhớ hành trình cuộc sống mà mình đã trải qua để sống tự tin hơn, để mang những yêu thương xoa dịu và làm lành những vết thương. 
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

1. Giữa người với người, có thể gần, cũng có thể xa. Giữa việc với việc, có thể phức tạp, cũng có thể giản đơn. Giữa tình cảm với nhau, có thể sâu, cũng có thể cạn.
2. Đừng mong cầu mọi người đối xử với mình đặc biệt, cũng chẳng nên hy vọng họ sẽ bớt đi những toan tính.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song- 3. Cuộc sống có người nói ít làm nhiều, cũng sẽ có kẻ chỉ biết hoa chân múa tay. Bạn không nên quá bận lòng, chỉ cần quản tốt việc của bản thân, còn lại mọi việc hãy thuận theo nhân duyên.
4. Đức Phật từng nói: Với người không có duyên, dù bạn nói bao nhiêu lời cũng là thừa; còn như đã hữu duyên thì chỉ cần xuất hiện, bạn cũng có thể đánh thức mọi giác quan của họ.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-
5. Có một số việc, vừa phân trần trắng đen đã trở thành quá khứ. Có một số người, giận hờn vài ngày đã trở thành dĩ vãng. Có những nỗi đau, vừa cười lên đã tan thành bọt nước. Có những hoàn cảnh, nhờ chịu chút thương đau mà trở nên kiên cường.
nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

6. Đôi khi hôm nay là việc lớn, ngày mai nhìn lại chẳng có gì đáng kể. Năm nay quan trọng, sang năm sẽ trở thành thứ yếu. Chuyện vĩ đại đời này, đời sau người ta gọi là truyền thuyết.
7. Chúng ta, nhiều nhất cũng chỉ là câu chuyện của một người. Vì thế trong cuộc sống hay công việc, nếu gặp chuyện không vừa ý, hãy nói với bản thân: “Hôm nay sẽ qua đi, ngày mai rồi cũng đến, hãy buông bỏ tất cả để bắt đầu ngày mới!”

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-
8. Trên đời, có một số việc không phải không để tâm, mà để tâm cũng không làm được gì hơn.
9. Cuộc sống không có “Nếu Như”, chỉ có “Hậu Quả” và “Kết Quả”

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-
10. Đón nhận đời mình như thế nào là do bản thân lựa chọn, người khác không thể quyết định thay.
11. Trưởng thành rồi, bạn sẽ biết cách lấy nụ cười đối diện với tất cả.12. Người sống ở trên đời,
Bởi vì xem nhẹ, cho nên vui vẻ!
Bởi vì xem nhạt, cho nên hạnh phúc!

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

13. Tất cả tùy duyên, duyên đậm nhiều thì quấn quýt đoàn tụ, duyên nhạt thì nước chảy bèo trôi, tùy duyên nó đi.

14. Lúc ta buồn, bạn đến bên ta. Lúc ta vui ta muốn chia sẻ cùng bạn. Cho nên khi bạn buồn ta hãy đến bên bạn, khi bạn vui ta chia sẻ cùng bạn.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

15. Đừng thành lập hạnh phúc của mình trên nỗi thống khổ của người khác, bởi vì “hạnh phúc” đó suy cho cùng cũng là một loại “thống khổ” mà bạn chưa nhận ra mà thôi…!

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

16. Ta có thể bao dung hết thảy sai lầm của bạn bè, đừng nghĩ rằng tội lỗi kia là ta không chấp nhận được, hãy mở lòng ra, kỳ thực lòng bao dung là rất rộng lớn đấy!

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

17. Người bỏ rơi ta, ta sẽ không vì vậy mà hận họ bởi vì sẽ có ngày họ phát hiện ra người mà họ bỏ rơi là người mà yêu quý họ nhất.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

18. Sự tin tưởng giống như một tờ giấy, một lần bị vò nát nó sẽ không thể toàn hảo như xưa.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

19. Khi ai đó rời bỏ ta, hãy để họ ra đi. Số phận của ta không bao giờ kết chặt với những ai quyết tâm rời bỏ ta. Họ không phải là người xấu, họ chỉ là nhân vật kết thúc vai trò trong câu chuyện của cuộc đời ta mà thôi…

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

20. Tôi sẽ luôn cười khi cuộc sống này không công bằng với tôi
Tôi sẽ luôn cười khi bạn tin và chia sẻ với tôi nhiều điều trong cuộc sống
Tôi sẽ luôn cười cho dù tôi có vấp ngã vì tôi biết khóc cũng không ai dỗ mình cả
Tôi sẽ luôn cười khi hạnh phúc không mỉm cười với tôi
Vì tôi biết tôi cười sẽ làm nhiều người ấm lòng, làm nhiều người hạnh phúc.

nhung-cau-noi-hay-ve-cuoc-song-

Sống trên đời này hãy thật mạnh mẽ bạn nhé, mạnh mẽ để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống và tiếp tục đối mặt với những thử thách mới luôn chờ đợi chúng ta hàng ngày. Có như thế ta mới vượt qua được những khó khăn và tìm thấy niềm vui, tinh yeu để cảm thấy cuộc sống, cảm nhận được những hinh anh cuoc song đầy yêu thương và chân thành

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *